Ông anh tôi đã 50 tuổi, thích Super Dream và Smarch Revo nhưng không biết giờ xe nào tốt hơn và bền hơn?

Ông anh tôi đã 50 tuổi rồi, giờ tính đổi xe, thích 2 xe là Super Dream và Smarch Revo nhưng không biết giờ xe nào tốt hơn và bền hơn?Nhờ mọi người tư vấn giùm, cảm ơn nhiều.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Theo tôi tì không nên mua supper Dream vì càng ngày nó càng kém chất lượng.
Nếu là tôi thì tôi sẽ chọn chiếc Smarch Revo,theo tôi được biết,tầm giá 2 chiếc này ngang nhau,tiêu thụ xăng như nhau trên cùng 100km,nhưng Revo lại có thắng dĩa,xe có 110cc,chạy đằm hơn,tiếng máy lại êm hơn,điểm duy nhất đó là đi loại xe này,cứ 5000km,ta phải thay cái Lọc nhớt cho nó ( nếu làm biêng thay và để lâu,nhớt máy sẽ lưu thông ko đều,máy sẽ bị kêu),có lẻ đây cũng là điểm khiến dòng máy Su được tiếng là khá bền bỉ.tôi có người quen,đanh xài chiếc này và đã đi được 60.000km,máy vẫn chưa đụng tới,chỉ có thay thế bố thắng,vỏ ruột và Sên Nhông Dĩa