Giúp em gắn IC Future Neo (4 chân ) cho Wave Alpha (5 chân) ??

Các bạn ơi !! mình mới mua con IC Future Neo về định gắn cho con Wave alpha mà gắn vào thấy hok nổ gỡ ra thì thấy thằng Future có 4 chân à !! bồ nào giúp e với all Thank
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Ặc, IC Future Neo là IC bình DC-CDI 4 chân mà, Wave alpha xài IC máy AC-CDI 5 chân. Bác liều quá, gắn cục IC vào nó lộn chân xui xui là cháy IC đó. Bác ra tiệm nhờ người ta câu dây lại đi

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước
Gắn mà không chuyển điện thì cũng không khác nhiêu đâu nha! Mún thì làm luôn dàn điện là thấy khác ngay

Bây giờ xe bạn đi IC bình nhưng vẫn xài điện máy đó! Rảnh mang xe đi chuyên luôn hết sang điện bình sẽ ổn định xe và nhẹ máy hơn!
Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 13 năm trước
Cái này câu dễ mà pac ,pac chỉ cần tháo dây sọc đỏ đen ở giắc ic ra ,rồi lấy 1 cái dây khác có giắc sẵn gắn vào chỗ dây sọc đỏ đen vừa tháo ra ở giắc ic ,sau đó nối dây đó với dây màu đen trên xe ,tốt nhất là gắn vào dây top thắng sau ,pac nhớ tháo dây sọc đỏ đen từ dưới mâm lửa ra luôn nha ,chúc pac thành công
vespaasia
Trả lời 13 năm trước

nếu em mua IC zin của future neo thì em chỉ làm 3 bước theo hướng dẩn . trước tiên rút dây màu đen& đỏ ở IC ra ( nhớ lấy băng keo băng kỹ lại , vì dây này là lữa nguồn AC không xài đến ) . bước thứ 2 là rút dây màu xanh lá cũa IC ra rồi gim vô chổ của sợi dây đen & đỏ vừa rút ra . bước thứ 3 lànối 1 sợi dây màu đen của bộ dây đèn (vd ;dây màu đen của cục chớp si nhan hoặt là dây đen của stop )vô chân IC chồ của dây màu xanh lá mình vừa rút ra . OKvậy là xong rồi đó .

Trả lời 8 năm trước
mua 2 cái zac đầu đực đầu cái 5 chân là ok. không phai tháo chân nào hết. 2 cái zac chỗ bán 6k chỗ bán 12k.
Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

IC 2 con này không gắn được cho nhau đâu bạn ơi, mà hỏng IC thì sửa tốn tiền lắm, nếu xe bạn mua lâu rồi thì tốt nhất là nên mua con Wave mới thôi, tham khảo sản phẩm tại đây nhé:www.vatgia.com/home/wave+alpha.spvg

Trả lời 7 năm trước
thế là ra đi rồi đấy bạn
Nguyen Bao Quan
Trả lời 4 năm trước

gắn thêm làm gì bạn ơi để zin xài dc rồi,gắn vào k thay đổi dc gì nhiều đâu bạn nếu k muốn nói là k có cảm giác gì hết,xe wave 110 mới có 2 jac rời muốn câu phải cắt jac,lại tốn thêm tiền jac nữa

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

ra tiệm điện kêu nó câu dây lại, có 10k thôi à

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

gắn linh tinh là toi máy luôn đó bác, ra thợ họ câu dây cho nhé