Vespa LX- Sử dụng xe sao cho bền và tiết kiệm xăng?

Vespa LX là dòng xe được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Những hỏng hóc đôi khi do chúng ta chưa biết sử dụng xe đúng cách.Tương tự, hao xăng cũng vậy.

Các bạn có thể xem một số  hướng dẫn sử dụng và chăm xe rất hữu ích tôi thu lượm được tại Vespa LX.

Các bạn tham khảo và bổ sung giúp tôi những hướng dẫn khác để mọi người có thể sử dụng xe của mình tốt hơn nhé.

Thanks!

vespafan2010
Trả lời 13 năm trước

Các bạn tham khảo và nhiệt tình giúp đỡ nhé. Vì có rất nhiều người sử dụng Vespa LX Việt Nam nên sự giúp đỡ của các bạn sẽ hữu ích đối với rất nhiều người ạ.

Thanks!