Có ai chạy xe máy pro cho em hỏi kinh nghiệm tí?

Mình cũng là tay đua pro nhưng mà mình ôm cua không được tốt cho lắm

có ai biết làm thế nào để ôm cua "ngọt"  hơn không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng hay đua tốc độ lắm,lúc đó cảm giác rất khoái nhưng đừng quá tỏ ra là anh hùng bạn à,tùy từng lúc thôi bạn nhé.Người ta nói "biết người biết ta trăm trận trăm thắng" mà

Hoang Duy
Trả lời 13 năm trước

Cái đó thì do bạn thôi chứ đua xe trái phép thì không đc rồi, theo mình khi chạy tốc độ cao (Khi bị CSGT dí do đua xe bạn nên chọn những khúc cua hẹp bên trái vì bên phải bạn vướn chân phanh, lấy từ sát mép cua khi vậy CSGT không dám lấy cua giống bạn vì xe to và rủi ro cho vợ con sau này. riêng mình thì chưa vợ và trẻ con nên háo thắng), nên mới dám chạy vậy thôi. mà nói vậy thôi cũng ăn cột điện nhiều nên rút đc kinh nghiệm như thế... mình nói có gì sai xin mấy bác bỏ qua

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

Nếu đã nói tới đua thi bạn nên xem trong moto GP người ta bo cua như thế nào mình làm như thế đó,nhưng tất nhiên là dk về xe cộ đường tốt ...

Còn nếu khó thỏa dk trên thì mình chỉ biết nói thế này thôi : Liều mạng

Phan Anh Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Tháo phanh , đồng hồ báo tốc độ ra rồi cứ thế mà cua thôi :D