So sánh xe giữa Yamaha và Honda Việt Nam?

Mình chỉ so sánh giữa Yamaha và Honda VN thui nha, xin các bạn đừng hiểu lầm

Theo các bạn thấy bây giờ xe của Yamaha thế nào so với Honda

CŨng như Nouvo LX so sánh với Air Blade thì cái nào hơn cái nào về tốc độ và mẫu mã

Xin các bạn cho mình ý kiến!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Yamaha vs Honda thì cả 2 cái chất lượng xe cũng như nhau, nhưng xét kĩ trên thị trường thì thấy Yamaha được chuộng hơn bởi kiểu dáng xe dẹp cũng như giá cả tốt!
Còn bạn hỏi về tốc độ xecủa 2 hãng với nhau, ko đoán được ai hơn. YA có Exciter 135cc, nhưng HonDa có Sh 150cc . Còn về LX vs AB,

Nếu xe bạn hỏi là AB Thái thì mình VOte cho AB,

nếu là AB Việt thì mình sẽ VOte cho Nouvo LX

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Theo mình yamha thua honda 1 bước
1.xe honda bền hơn
2.kieu dang cua yamha tuy hầm hố nhưng lai quá nhìu góc canh tao nên cai nhìn tổng quan thiếu sư cân đối va trở nên lỏng lẽo,còn riêng dòng aỉblade thi thiết kế thoi trang,nhưng ko quá cầu kỳ vi vậy cũng tao nên thị trường rông hơn,đặc biệt honda chu trong sự hầm hố ở những điểm nhấn nhu cụm đ2n trứo7c hay đuôi xe còn nôv thi hầu nhu cả con xe
3.giá cả tuy có sự chênh lệch nhưng ma ban lên diễn đàn thi thấy tiền nào cua đó,honda độ bềnh rất đáng tinh cay nhát la hàng từ thái về.
riêng mình thi minh đang chay CBR600 nên cũng chi co những nhan xét nhu trên.mong bạn thỏa mãn.

THÂN

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Yamha công nghệ chuẩn hơn . Hon da công nghệ cũng chuẩn nhwng bị làm nhái nhiều hiện nay nhà máy Honda lắp ráp động cơ không đạt tiêu chuẩn hay sao mà không dám đóng mác made in ja pan . còn hàng Honda thái lan sao đắt vậy ( cũng công nghệ như nhau ). cho nên nếu chọn tôi chon YAMHA lại còn cái vụ bảo hành bảo dưỡng của Honda nữa kiện cáo yùm lun có ăn thua gì đâu chỉ thương cho khách hàng .

thanh tú
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của xemayvietnam

Theo mình yamha thua honda 1 bước
1.xe honda bền hơn
2.kieu dang cua yamha tuy hầm hố nhưng lai quá nhìu góc canh tao nên cai nhìn tổng quan thiếu sư cân đối va trở nên lỏng lẽo,còn riêng dòng aỉblade thi thiết kế thoi trang,nhưng ko quá cầu kỳ vi vậy cũng tao nên thị trường rông hơn,đặc biệt honda chu trong sự hầm hố ở những điểm nhấn nhu cụm đ2n trứo7c hay đuôi xe còn nôv thi hầu nhu cả con xe
3.giá cả tuy có sự chênh lệch nhưng ma ban lên diễn đàn thi thấy tiền nào cua đó,honda độ bềnh rất đáng tinh cay nhát la hàng từ thái về.
riêng mình thi minh đang chay CBR600 nên cũng chi co những nhan xét nhu trên.mong bạn thỏa mãn.

THÂN

1.căn cứ vào đâu

2.Mỗi người 1 kiểu nên đẹp xấu tùy vào mỗi người

3.ok ,hàng honda Thái thì tốt nhưng đây đang nói là honda Vn ( dream thái và dream việt, AB thái và AB việt bạn so sánh thử ) Diễn đàn thì đương nhiên người sự dụng honda sẽ nói tốt về honda

Xu hướng suy nghĩ của rất nhiều người :

Xe A hãng H bền ,tiết kiệm xăng...=> all các loại xe của hãng đều bền,tiết kiệm xăng... !!! ????

Xe A hao xăng,ko bền của hãng Y...=> all các loại xe cũa hãng đều ko bền ,hao xăng...!!!???