E có 60 triệu. Theo các bác em nên mua Vespa S hay LX125 hay loại nào khác?

Em có 60 triệu. Theo các bác thì em nên mua xe ga loại gì? Nếu mua thì nên mua Vespa S hay LX125 hay loại nào khác?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Tùy bạn, với giá gần 60 triệu thì bạn nên chọn Nouvo LX hoặc là Air Blade F1 của Thái đi

Nếu bạn thích tốc độ, thời trang thì mình khuyên bạn nên chọn Nouvo

Còn nếu bạn là con gái hay người già thì bạn nên chọn Air Blade

Nhà mình có 2 chiếc xe, một là Nouvo ( xe của mình), hai là Air Blade Thái (của ba mình) mua cùng lúc vào năm 2009 nhưng sau một năm đi thì mình thấy Nouvo ngon hơn Air Blade nhìu. Và khuyết điểm của nouvo là hao xăng, nhưng đối với động cơ135cc thì tiêu hao 40km/l đến 45km/l là ok lắm rồi

Còn ari blade thì nó ít hao xăng hơn 5km nhưng xe này đi một thời gian thì máy xuống rõ rệt, tiếng máy xe kêu ù ù nghe khó chịu lắm

Tùy bạn nhưng tui thấy bạn nên mua Nouvo nếu bạn là con trai, còn nếu là con gái thì nên mua Air Blade mà đi

60 triệu mua 1 chiếc Nouvo 38 triệu đối với tem mới ra, còn tem cũ chỉ có 36 triệu thôi

còn tiền dư thì bạn để tân trang xe phù hợp với phong cách của bạn và nâng cấo máy khi nó xuống máy

Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt!