Cho em hỏi về xe 50cc, 15 tuổi chạy được ko?

Em nghe nói có loại xe Max 50 phân khối nữa phải ko các anh. Vậy giá cả xe đó bao nhju vậy các bác, 15 tuổi có chạy dc hum. Xin cảm ơn

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào em

đúng là có loại Max 50cc , giá cả thì tùy theo nó là hàng Nhật hay TQ , Vn . 16 tuổi trở lên mới được lái xe gắn máy dưới 50cc .

Em 15 tuổi, như vậy chưa được phép điều khiển đâu nha.

Chúc em chóng nhớn!

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Max50cc thì có CMND là chạy được. Mình đang đi max50cc nè. Khi bắt đầu chạy (đề) thì nó yếu hơn những loại xe 100cc khác. Nhưng khi chạy xa(hậu) thì tốc độ khoảng 80km/h. Max 50cc khi bị công an bắt thì chỉ phạt nữa khung (tức nữa số tiền) Mình bị quài nên biết
Nói chung chưa có bằng lái thì mua 50cc.
Khuyên bạn lun nên mua hãng YMH thì chạy bền (gần = nhật) chứ mua hãng nào khác ko phải là YMH thì về vứt ngay. Mình đã từng mua max hang wamen zìa hư đủ thứ chổ. Sửa ko cũng nghèo. Max YMH chạy bền & ngon lắm!