Wave RS đã qua sử dụng 2 năm và Wave alpha mới thì chọn cái nào hơn hả các bác?

Thang
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn biết coi xe thì có thể chọn Wave RS còn ko biết thì nên mua Wave alpha mới chắc ăn hơn , ko sợ bị lầm
Trả lời 15 năm trước
Wase RS có nhiều nhược điểm lắm (Theo ý của tôi) VD như giảm sóc sứng, phanh không ngon, chạy ì và khó bốc. Nếu mua 2 năm thì theo tôi bạn nên mua Wave mới thì hơn
c_con_zip
Trả lời 15 năm trước
Mua wave alpha mới hơn bạn ạ. Dù sao thì xe wave RS đã đi 2 máy móc cũng đã xuống lắm rồi. [;)] Cá nhân em thấy nữ đi alpha đẹp hơn Rs [;)] Nam đi RS đẹp. Máy móc của 2 con này cũng không khác nhau nhiều lắm đâu bác ạ. Sớm mua được xe bác nhé!
Trả lời 15 năm trước
minh co tien thi mua theo y cua minh hoi chi cho cuc
phan anh nguyet
Trả lời 15 năm trước
chả ai dại gì mà mua lại con Rs đã qua sử dung 2 năm, wave RS đi rất ỳ máy huống hồ đã qua 2 năm sử dụng, mua wave anpha đi cho lành, Rs chỉ được cái mã
Ton That Hung Thinh
Trả lời 15 năm trước
Cha nội này mua fu neo rồi mà. Mua xe qua sd khó lắm bạn ơi.Phải biết chủ có biết chạy roda bảo quản xe ko nữa.Ko thi mua đại sirius di cho rui` khỏi phải so sánh wave nay wave kia. Còn nữa xe wave 70 % phụ tùng made in viet nam.Cap phuộc viet nam đi hồi cứng ngắc nhìn oải[^:)^]
Trần Văn Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Du sao cung cam on y kien cac bac. Nguoi nha em can tu van ma.Xe cu nhung cung quen biet gia 10tr nen moi' lan tan. [:-/]