Hỏi về bóng đèn xe Wave alpha?

Mình đang sử dụng xe Wave alpha, mình muốn thay bóng đèn của xe tay ga vào (cùng loại honda luôn), mục đích là muốn nó sáng như xe tay ga. Bạn nào biết xin tư vấn giùm, mình xin cảm ơn ! Nếu muốn thay bóng đèn màu trắng có đc ko và giá cả khoảng bao nhiu ?
Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Theo kinh nghiệm bán hàng của mình thì mình thấy :
Bóng xe tay ga vào xe chỉ sáng hơn 1 tý
Bóng đèn màu trắng thường sẽ không sáng đâu bạn ơi. Muốn thật sáng bạn thay bóng xenon khoảng 600 ngàn, thay xạt của Atila là ok. khoảng 120 ngàn nữa, bảo đảm sáng như xe hơi. Công thợ khoảng 50 ngàn nữa
Chúc bạn vui.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Dùng Bóng Xenon bây giờ ra đường công an gặp thì đừng hỏi tại sao phải nộp phạt dùng bóng Halogen của 0sram là hợp nhất, giá rẻ (tầm 90>200k) nếu muốn sài bóng 0sram càng sáng hơn nữa thì đi sạc Ati, chuyển điện bình là okie hết, bóng này có ưu điểm ko làm chảy chóa đèn như bóng xenon, ko bị CA hỏi thăm ^^, ánh sáng trắng như xenon mà sáng xa hơn, rộng hơn bóng zin, vẫn có Fa, cos chứ ko như xenon bị mất chức năng Fa, cos
nếu nhiều tiền bạn có thể lên đèn Gương cầu bây giờ đang rất thịnh hành (mắt thiên thần), giống như trong các xe oto hiện đại...
goodluck ^^

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Mình có chút ý kiến nhé !, bạn đi ra tiệm mua xenon 600k hình như bóng doom ak, như bạn bên trên nói thì có lí ak, bạn nâng dàn điện lên, dùng gương cầu và kết hợp với osam night braker là ok nhất

Chúc bạn vui!

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn thay bóng đèn xe tay ga vào thì bóng sẽ không sáng lắm bạn ạ vì không đủ công xuất nếu bạn muốn sáng như vậy bạn thêm mua cái như tay ga bỏ vào là ok nhưng chi phí lên đến cả thay mua bóng công thợ lên đến gần một chai bạn ạ .