Xin đánh giá xe Like 125 Kymco ?

Mình đang tính mua xe này cho vợ mình. Bạn nào biết chất lượng ra sao, đi có bền ko? với lại tiêu hao nhiên liệu thế nào. Nói tóm lai là có OK không ? Giá thành là bao nhiêu và chỗ mua. Mong các bạn giúp đỡ Mình cảm ơn !
Đào Duy Thái
Trả lời 13 năm trước

Mình mới lấy xe Like 125 hôm kia,nên bền hay không cũng không biết,xăng ăn thế nào vẫn chưa kiểm chứng được,chỉ có thể tả cảm giác khi chạy lần đầu là êm,chắc chắn khá bốc chắc chắn là hơn lead và lx vi 2 xe này đã được chạy chỉ không bốc = sh thôi, hàng xuất châu âu nên các chi tiết từ nhựa đến kim loại rất tinh tế có 2 phanh đĩa nên rất an toàn, đề rất nhạy gần như không nghe thấy tiếng đề máy đã nổ rồi. màu sơn đẹp tương đương với lx, bánh to hơn lead nên gầm cao hơn tý,đựng chân chống giữa rất nhẹ,có trợ lực nên còn nhẹ hơn wave@ nữ cao tầm 1m55 đến 1m7 chạy là đẹp
nhược điểm là cốp hơi bị nhỏ so vơi lead có thể đưng được mũ bảo hiểm áo mưa, túi xách
ở hanoi tìm mua không phai đơn giản tớ tìm mỏi mắt vì họ đang xây dựng lại cửa hàng 3s hic
giá là 37 củ được khuyến mãi 3 chai dầu và 1 mũ bảo hiểm
nếu may mắn thì bạn có thể xem xe tại 46 tân ấp vì vp của kymco tạm chuyển ra đó. Mấy hôm trước qua xem thì có 1 con ở đó xem xong ưng ngay, mấy hôm sau quay lại thì ko còn
mình có qua kho của kymco ở tận melinh plaza hic xa ac
hiện nay dang có 3 mầu trắng ,đỏ, xanh dương
đã lấy một em mầu trắng cho bà chị túm lại là hoàn toàn hài lòng ai đi qua cũng nhìn cũng ngắm
bạn có thể goi cho cậu này 0932230714 cậu này là người trong công ty có thể đưa bạn vào tận kho để chọn xe thoải mái,mỗi tội hơi bị xa
chúc mua được xe như ý

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Hi all,

Chiếc này về hình thức thì không phải bàn, Elizabet và Airlade thì không có cửa, LX125 mới có thể so sánh. Tiếng đông cơ ổn hơn vespa LX nhiều. Bạn có thể tham khảo tại otosaigon.com và webtretho.com
Hình e nó đây . Phải công nhận là rất đẹp

Thân
Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Hi all,

Chiếc này về hình thức thì không phải bàn, Elizabet và Airlade thì không có cửa, LX125 mới có thể so sánh. Tiếng đông cơ ổn hơn vespa LX nhiều. Bạn có thể tham khảo tại otosaigon.com và webtretho.com
Hình e nó đây . Phải công nhận là rất đẹp

Thân

Đẹp gì đâu ???, hãng ít tên tuổi, mua đi máy mau xuống, muốn bán hay đổi rất khó và bị mất giá.
Yamaha, Honda, Suzuki, Sym....cho nó lành...tành tành tành !

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của taixiu

Đẹp gì đâu ???, hãng ít tên tuổi, mua đi máy mau xuống, muốn bán hay đổi rất khó và bị mất giá.
Yamaha, Honda, Suzuki, Sym....cho nó lành...tành tành tành !

Khó bán lại là đúng vì dân VN không biết thương hiệu xe này. Ở Châu Âu hãng Kymco mạnh hơn SYM nhiều bác à.

Bác đã từng đi chiếc nào của hãng này mà bác bảo máy mau xuống thế???? Bản thân tui thấy mấy chiếc Kymco này chạy còn tiết kiệm xăng hơn SYM đó.

Chỉ có 1 nhược điểm tui thấy rõ nhất ở dòng này là màu sơn mau xuống, nhất là màu đỏ. Chạy 2 năm thấy nước sơn cũ xì.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Cảm nhận thực tế khi tận mắt xem xét:
1. Xác xe to hơn cảm nhận khi xem qua ảnh rất nhiều.
2. Xác xe rất nặng
3. Gầm xe cao, yên xe cao
4. Đồng hồ nhìn tinh xảo, bánh xe to 1 cách ngạc nhiên.
5. Cốp xe chứa được 2 nón bảo hiểm (loại nửa đầu)
Thực tế cầm lái:
1. Xe chạy đầm, trớn rất tốt.
2. Tăng tốc tốt, rất vững khi v > 60km/h
3. Phuộc trước hơi cứng
4. Đầu xe cao, thế ngồi lái thoải mái.

Chế độ bảo hành 2 năm, có hotline trợ giúp dọc đường trong phạm vi TP.HCM.
Nhận xét từ người khác:
1. BX vui ơi là vui khi được lái em nó, ưng ý.
2. Ông hàng xóm nói có đồng nghiệp đi chiếc này và khuyên nên mua cho bx khi có đk
3. Bác rửa xe hỏi xe mua 80 triệu phải ko?
Đi trong nội thành trung bình 33-35km/l xăng.

trinhvanly
Trả lời 13 năm trước
Em di xe này được 1 thời gian rồi. biết nói thế nào nhỉ.
xe rất rất đẹp , có phong cách riêng. ai mà bảo giống lx vn vs lead thì quá nhầm.
xe chạy rất đầm xe, lướt và rất bốc ai không tin thì cứ thử chay mà xem. ăn đứt Leah vs Lx vn. chỉ thua SH thôi các chị ah.
xe đi lúc đầu cũng tốn xăng (chỉ tốn hơn scr vs lead tí thôi) xe tay ga mà , nhưng sau lần thay dầu đầu tiên xe chay bớt tốn xăng hẳn.
xe của hãng này bền lắm các bác cứ mua đi không phải hối tiếc đâu.
dáng người em hơi to tí lại không cao cho lắm nên đi xe này rất hợp. chị nào mà có dáng người giống em thì nên mua xe này là hợp nhất.
mà em khuyên các chị không nên mua màu nâu đỏ nha nhanh xuống màu lắm.
chúc các chị mua được xe