Xe nào "ăn ít" xăng nhất trong các dòng xe sau ? nên mua xe nào vậy ?

Trong các dòng xe máy của các hãng sau mình đang phân vân không biết mua của hãng nào và xăng của mỗi dòng xe như thế nào? tất cả đều đang bán với giá 15 triệu. Các bạn cho lời tư vấn với ! 1. WAVE S 110 đen của honda, mua mới. 2. Jupiter V màu bạc của Yamaha, hàng cũ. 3. Hayate màu đỏ của suzuki, hàng cũ.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Hàng cũ thì uống nhiều xăng nên bạn nên mua xe WAVE S 110 của Hon da mới .

Wave s 110 của hãng honda là ít xăng nhất đó bạn ạ .

Vì tôi đang sử dụng xe đó ăn tầm độ 2 lít hơn thôi bạn ạ

Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt!

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Câu hỏi của bạn có 2 vế, vế thứ nhất thì mình trả lời như sau:
1- Wave s 110 của honde là ít ăn xăng nhất rồi.
Vế thứ 2 bạn lại hỏi nên mua xe nào : nếu bạn chỉ chú trọng đến xăng cộ thì tất nhiên là nên chọn wave, nếu muốn sang 1 tí thì chọn hayate.mình cũng đang xài hayate nên có thể tư vấn cho bạn 1 chút.
------Hayate : ưu điểm -- máy mạnh, xăng vừa ko hao lắm, vua chạy đường trường
: nhược điểm --- xe nặng kinh khủng, chạy đường thành phố thì hao xăng lắm vì xe rất nặng, có nhìu người nói xe này xấu nhìn cùi bắp. " ý kiến riêng của mình thì xe khá đẹp và thể thao"
' quyết định cuối chùng vẫn là ở bạn.

chúc bạn mua đc con xe như ý