Mình nghe có người nói SCR của Honda nhưng do Trung Quốc sản xuất,mong đc mọi người đính chính giúp thông tin này.Thanks!

[:)]
c_con_zip
Trả lời 15 năm trước
SCR, esky, stream đều do công ty Honda Vũ hán TQ sản xuất hết lưu ý là do sx tại TQ nên tỷ lệ nội địa hóa trên 90%. Bạn có thể tham khảo thêm ở link dưới đây [blue]http://www.honda-motorcycle.com.cn/2r/wuyang_h.htm[/blue]
phan anh nguyet
Trả lời 15 năm trước
đúng rùi bạn, theo mình biết thì SCR là do honda nhập khẩu nguyên chiếc từ trung quốc