Các bro cho hỏi về hệ thống dây điện trên xe nouvo lx ?

Tớ đang lò mò định tự làm cái đèn led cho xe với câu bóng suơng mù qua điện bình. nhưng mở ra thì thấy dây điện nó chằng chịt, chẳng bít sợi nào dzí sợi nào.có bác nào bít mã màu của chúng thì cho e tham khảo với. chỉ cần mò ra sợi nào là của đèn sương mù thôi.

phamthuduong
Trả lời 13 năm trước

Nếu như bạn thì có mã màu cũng không biết đựoc đâU . tốt nhất ra hàng họ ý làm cho . trước hết có đèn và công tắc hoặc cho ăn theo đèn ban đêm ý , tìm song vị trí lắp đã rồi đi dây . nếu cẩn thận cho thêm cái cầu chì