Cho mình hỏi về tình trạng hao xăng của Eli ?

Hiện tại mình định mua 1 em Eli nhưng không biết có hao xăng lắm hok ? Vì dùng để đi chơi và đi làm ( đi làm hơi xa gần 20 cây từ nhà đến chỗ làm). Àh ! Mình mua xe chạy rồi nha các Bro. Xe đời 2008 > 2009 chạy > 10.000 Km thì khoảng bao nhiêu Km/l ? Xe đời 2009 > 2010 chạy < 10.000 Km thì khoảng bao nhiêu Km/l ? Mong được sự tư vấn của các bạn sớm nhất ! Yêu cầu của mình là > 30 Km/l la ok rùi! Thank All
tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Elizabeth cũng hao xăng nhưng so sánh 1 số tay ga khác thì Eli nhĩnh hơn dc chút , Hya bạn dùng Eli EFI đi , Mẫu mới ra nghe nói tiết kiệm nhiên liệu đến 80%