Nên mua xe Lead màu bã trầu, ánh vàng hay trắng?

Giá xe tháng 11/2010 bao nhiêu tiền?
ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!
Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:
- Xe này, dành chủ yếu cho phụ nữ,nhất là phụ nữ trung niên.
- Xe lead có nhiều màu: xanh, xanh đen, cafe sữa, trắng... tùy theo sở thích của bạn mà mua thôi.
- Có thể chọn màu Coffee sữa, màu bạc, ít ai chọn màu đen...vì màu đen thường để dành cho quý ông nào thích nó, thật ra, mình thấy quý ông nào mà chạy xe này, nhìn cứ như là đang cưỡi 1 con gà mái to đùng vậy, nhìn cũng ...vui vui...
- Nhà mình có một chiếc Lead mẹ em mua em thấy chạy cũng được nhưng khá nặng khi dắt xe .
- Cốp xe rất rộng mình bỏ 2-3 cái laptop vào mà không sao cả nhưng rất kín để xíu là nóng laptop như đang trong phòng xông hơi vậy .
- Nhìn xe cũng cool con gái đi hợp lắm . nếu có em bé cốp xe bỏ cả trăm bộ đồ còn dư chỗ.
- Theo mình nghĩ bạn nên mua đi màu sắc thì màu trứng gà sữa là đẹp nhất.
- Mua xong có thể đem ra ngoài hàng dán đề can, lắp khung inox viền xe.
- Ưu điểm của dòng xe Lead này là khoang đựng đồ rộng nhất trong các dòng scutter.
Giá mua hiện nay hình như có nhích hơn sơ với dịp giữa năm.
Trên là một số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.
CHúc bạn mua được chiếc xe như ý.

Romeo
Trả lời 13 năm trước

Mua theo sở thích thôi,thích màu gì mua màu đó,còn trẻ lên đi màu trắng,màu sữa

màu bã trầu thì tầm 40 đi thì vừa

còn giá thì 38 triệu ,có mua ,mình mua giúp cho

Phạm Quân check gia
Trả lời 13 năm trước

Màu bã trầu đi bạn, nhìn sang trọng và lạ mắt hơn vàng bạn à

Vũ Bảo Khanh
Trả lời 12 năm trước

Mình vừa đi mua xe cho bà chị hôm qua, tham khảo qua thị trửong thì thấy xe LEAD đang đứng ở mức giá thấp nhất từ trước tới giờ, giá bán: các mầu xanh, đỏ, bạc, trắng là 33,2tr ->33,4tr. Riêng mầu vàng nhũ đắt hơn 700K

vì vậy Tốt nhất là mua các mầu kia, trừ mầu vàng ra.

halongbayjunk
Trả lời 12 năm trước

Không biết ánh vàng có gì khác mà lại đắt hơn xe khác mấy triệu nhỉ.

Trả lời 8 năm trước
Mình đang muốn mua xe lead màu trắng có được ko mọi người bảo mình nên mua màu ánh bạc vàng vì màu trắng nhanh cũ và ngả màu vàng vậy nên mình phân vân quá giúp mình với để mình đi mua trong sáng nay