SHi 150 2008 phát ra tiếng kêu lạ !! Help me ?

Xe em SHi 2008 đời nữ hoàng, dạo này xe chạy, mỗi lần qua chỗ ổ gà, chỗ xốc, dằn là phía sau đuôi xe phát ra tiếng kêu lộp cộp giống như có cái cục gì trong cái hộp lắc nghe lộp cộp vậy đó. Tiếng kêu phát ra bên phía tay trái (chỗ lốc máy). Em đã đem đi kiểm tra, thợ mở cả dàn áo nhựa ra để kiểm tra nhưng không thấy bị gì hết. Có anh em nào bị tình trạng này không help me !!
Xe em phần sau có gắn thêm một số đồ như :
- Bọc inox phuộc sau
- Chế thêm thắng đĩa sau
Anh em nào rành về việc này help me với, tiếng kêu lộp cộp nghe khó chịu quá !!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chiếc Dylan của em cũng bị tình trạng y chang vậy nhưng cũng kệ nó, để vậy đi nữa năm rồi cũng chưa sao cả,hjhj,k đến nổi đang chạy rớt máy đâu bác :))
Em nghĩ do bị lỏng vít hay j đó nhưng cũng chưa đi kiểm tra, khi nào biết lí do em báo cho bác biết

gj
Trả lời 13 năm trước

Nếu bác có chế thắng đĩa sau thì bác thử nắm cùm thằng đĩa lắc xem có độ rơ không, lắc theo chiều đứng, tiếng cộp cộp có khả năng cũng xuất phát từ thắng đĩa khi ắc định vị thắng mòn hoặc lỏng óc!
Ngoài ra còn bị trong hộp vô cấp, nhưng hơi hiếm gặp!

tun oi
Trả lời 13 năm trước

Cái này rất đơn giản , thao bộ láp ra và KT nhông + bạc đạn ( cái nào hư mới thay kg cần thay hết nguyên bo)
thông thường nó bị 1 cái đạn cốt nồi + căp nhông 2 tầng (căn lại thui kg dc thay nhông 2 tầng )
(100% bị trong bộ láp kg phải bị nồi nha mấy bác . ) vì bên e chuyên trị bạnh này nên e khảng định là vậy ..