Đánh giá mức độ tiêu hao xăng và chất lượng xe wave alpha mới?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Honda Việt Nam vừa chính thức giới thiệu ra thị trường phiên bản mới của Wave Alpha.

So với thế hệ trước, phiên bản Wave Alpha mới khác biệt ở thiết kế logo, các đường gân chạm nổi và tem xe mới.

Wave Alpha mới được giới thiệu với các màu: Bạc, Đen, Vàng, Đỏ và đặc biệt thêm màu Xanh với giá: 14.190.000 VND (đã bao gồm VAT).

Wave Alpha phiên bản mới sẽ được chính thức phân phối qua hệ thống các cửa hàng Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc từ ngày 12 tháng 1 năm 2011. Honda Việt Nam sẽ tiếp tục áp dụng chế độ bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km cho cả khung xe và động cơ và 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí cho dòng xe này.