Xe lead có thể giảm giá trong thời gian tới không?

Mình muốn mua xe lead nhưng mà trước tết và sau tết giá xe tăng đột ngột quá. xin hỏi kinh nghiệm của các bạn: khoảng một hai tháng tới đây, giá xe có thế giảm không nhỉ?

Huyentrinh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Theo mình xe Lead càng ngày giá càng tăng do tiền VN mất giá, rồi Honda làm giá. Kinh nghiệm khi mua xe:

Tham khảo kinh nghiệm của những người đã sử dụng xe.

- Chọn xe dựa trên nhu cầu sử dụng.

- Tham khảo thật kỹ tính năng của xe

- Chú ý tới chế độ bảo hành

- Đừng quá chú ý tới nhãn hiệu mà hãy quan tâm nhiều hơn tới các dịch vụ hậu mãi được cam kết.

- Nên lái thử xe trước khi quyết định mua.

- Quan tâm tới giá bán chiếc xe và mạnh dạn trả giá chiếc xe nếu thấy cần thiết.

pham pham
Trả lời 13 năm trước

thường sau tết giá xe honda nói chung có xu hướng giảm. do nhu cầu giảm sau tết. tốt nhất bạn nên để 1 hai tháng nữa mua là hợp lý

quanbaphi
Trả lời 13 năm trước

chào bạn!

mình cũng đang băn khoan có lên mua xe lead ko?

vì tại thời diểm này giá xe bị đăy lên cao quá.

không biết là 1,2 tháng tới giá xe có hạ nhiệt không nữa .

nếu không thì có lẽ mình sẽ chuyển sang dòng xe khác vậy.

hjxhjx

nguyễn thanh duyên
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đang định mua lead, mình đã hỏi giá thì thấy so với trước tết giá lead đã giảm 2 triệu rồi đấy. Tại Honda Lò Đúc, Lead vàng ánh hồng giá 35,2tr, các màu khác 34,2tr. Không biết tháng sau nữa sẽ như thế nào nhưng mình thấy giá như vậy là chấp nhận được rồi, chỉ sợ tiền mất giá, mấy tháng nữa giá xe lại tăng ấy chứ

Trần Thu Hương
Trả lời 13 năm trước

Khoảng 1 tháng nữa là thời đểm xe rẻ nhất trong năm, tuy nhiên bạn không nên kỳ vọng quá nhé :)