Tôi nên chọn dòng môtô cb125r của Rebel USA hay Nouvo LX của YAMAHA

Mình đang đi con xe AB của Honda, giờ muốn đuổi xe khác vì đi chán quá, mình thì cũng thích motô mà bác hồ ko cho phép các dòng xe phân khối quá lớn, thấy Rebel USA có ra con Cb125r nhìn cung được mà tiếng pô cũng hay, nhưng tham gia diễn đàn đến nay thì thấy hết 9~10 người chạy rodai xong rồi bán lại. Mình thì có ý định muốn mua cb125r, nhưng giờ phân vân quá, không biết có nên mua xe đó không, hay là chọn chiếc Nouvo LX nhỉ ? (Vì hồi tết có đi Vũng Tàu với thằng bạn, thấy nó chạy Nouvo LX mà nhanh wá trời.) Mong các pro trên đây cho ý kiến giùm mình.

Huỳnh Kim Long
Trả lời 13 năm trước

Nhờ các pro cho ý kiến giùm mình nha. Thank

tran thi cam tu
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Nếu bạn thấy chán thì đi môt trải nghiệm đi, vừa đẹp vừa ngầu.Và ít khi nào đụng hàng.

Hiện giờ mình đang có em Rebell CB 125R mới mua, lấy biển số 13551, xe chạy duoc 100km nhưng do sân quá chật nên đành chia tay em nó.
Xe còn mới toanh.
Giá bán 55tr ( giá gốc 60tr)

Bạn có cùng sở thích thì có thể đến nhà xem.Vì chưa chụp hình kịp nhưng đảm bảo 100% xe mới toanh vì chưa chạy được do nhà chật quá làm biếng dắt xe ra vô đành đi xe cũ đi làm.
Rất mong tìm được chủ mới cho em nó.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Mr Linh: 0908 244 831

tran van on
Trả lời 13 năm trước

Rebel us đã ra dòng xe mới tiếp nói dòng xe cb125r+ đẹp hơn + nhiều cải tiến. Bạn nên vào trang wed kiểm tra lại.

Chiếc này ngoài đường nhìn thoáng qua thì to xác nhưng chạy gần nhìn kĩ thì không sắc xảo và chạy rất ồn ! dòng xe này chỉ đổi gió nếu thích thì chơi. 55 triệu còn nhiều lựa chọn cho dòng xe khác.

Huỳnh Kim Long
Trả lời 12 năm trước

Xin cám ơn !

buivanloc
Trả lời 11 năm trước

không biet minh tra loi cho ban co muon không, nhung hi vong nhung nguoi den sau doc duoc ,, thi thenk minh vi khong mac sai lầm như minh, hien tai minh cung dang sở huu 1 chiec môt rebel usa 125, dang the thao,,ban có biet la cam ngi cua minh ve nó không,, minh rat la lười viet bai,, nhung quá bat mản voi dong xe nay nên vao viet may dong chop cac ban tham khao,, minh chi noi ngan gon,, 1 xe nay phai sem nhu xe đồ chơi,, chat lượng nó chi sếp như xe tàu,, 2 phu tung thay the qua đắt,, it co cai gi duoi 450k, 3 rớt 50% giá khi mang ra khoi tiệm,,minh mua 60tr ma gio ban lai 30tr chac cung chang ai mua,,con van de bao hanh thi khoi phai noi,, luc dem toi tiem,, thi nguoi bao hanh du ly do de bat loi de khoi bao hanh,, tom lai ket luan 1 câu,, ma minh cho la chinh sác ,, quân lua đảo:(

tran uyen
Trả lời 10 năm trước

bạn nên mua lx đi, đi rebel chán lắm tệ như xe tàu . nhìn như hàng mã đó. xe đó bán 10 triệu ko biết ai mua không nữa.

nguyen long
Trả lời 8 năm trước
Chao ban! Moto cb125r rebel usa la su lua chon tot nhat cho cac ban dam me moto nhung co muc thu nhap trung binh. Co rat nhieu y kien khac nhau ( khen hoac che) . Theo minh thi: neu ban la nguoi lao dong co muc thu nhap trung binh va co nem dam me voi moto thi nen chon xe nay! Con xe Novuo lx moi di rat tot nhung chi 2 nam sau thi rat te va hao xang kinh khung! ... Vai loi gop y cung ban, chon xe nao la do ban! chao ban!