Mua xe máy cũ ở đâu?

em mun' mua 1 chjec' dream vjet cu~ cu~ gjo khoang gja bao nhju...em djnh zja` lam` len chut' xju' bac nao bjt gja thj gjup' em nha

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn phải nói rõ là bạn định mua ở đâu thì mới biết được chứ, tớ đang ở Đà Nẵng,nếu bạn đang ở Đà Nẵng thì bạn tới 77/3 Phạm Văn Nghị mà hỏi.

Nếu ở TPHCM bạn đến đường Phan đăng Lưu - Hoàng văn Thụ thuộc quận Phú nhuận sẽ tìm được xe như bạn mong muốn .Rất nhiều cửa hàng bán loại xe này

Nếu bạn ở HN thì ra Cầu Giấy có một cái chợ xe máy cũ, cổng trước ở đường Trần Đăng Ninh, cổng sau là đường chùa Hà.

Chúc bạn mua được chiếc xe như ý.