Hình ảnh 2 xe ga mới ra của Yamaha: Yamaha Jog R và Yamaha Jog RR?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước
Cả hai mẫu xe kể trên đều có chung mức dung tích xylanh 49cc nhưng lại sản sinh công suất khác biệt do tích hợp những phụ kiện không giống nhau. Đặc biệt, hãng Yamaha đã cung cấp cho hai sản phẩm mới màu sắc đa dạng hơn để tăng sức hấp dẫn trên thị trường. Trong đó, phiên bản R sẽ có màu trắng satin còn RR đi kèm sắc đen màn đêm.

2011 Yamaha Jog R

Điểm nhấn của hai mẫu xe ga mà Yamaha đặt nhiều kỳ vọng chính là phong cách khỏe khoắn và công suất động cơ được nâng lên mức cao nhất có thể dù dung tích xylanh khiêm tốn.

Cụ thể, phiên bản Jog R sẽ sở hữu công suất 2,72 mã lực và mô men xoắn cực đại 2,46 Nm tại 7.000 vòng/phút. Đi kèm với động cơ có tỷ số nén 11,6:1 trên mẫu xe ga 2011 Yamaha Jog R nặng khoảng 81 kg còn có hệ thống khởi động điện tử CDI.

2011 Yamaha Jog RR
Trong khi đó, Jog RR sản sinh công suất 3,4 mã lực, mô men xoắn cực đại 2,97 Nm lần lượt tại 7.000 va 6.500 vòng/phút. Trọng lượng của Jog RR nhỉnh hơn Jog R một chút, đạt mức 84 kg.
Hiện tại, giá bán của cả hai mẫu xe ga Yamaha vẫn chưa được tiết lộ cụ thể.