Có 40 triệu nên mua xe gì?

Hi các bác,

Em ở Hà Nội, hiện có 40 triệu. Vì em là nữ, nhà lại không có ai am hiểu về xe nên lên đây nhờ các bác tư vấn giúp em với khoản tiền ít ỏi này nên mua xe gì (Đã bao gồm thuế trước bạ và phí đăng ký). Tiêu chí của em là xe dáng to khỏe và tiết kiệm nhiên liệu.

Em đang định mua Lead hoặc SCR, nếu ở Hà Nội thì nên mua ở đại lý Honda ở Quận nào ạ?

Cảm ơn các bác đã đọc tin và mong chờ tư vấn của các bác ạ.

Chita
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy Lead đi cũng được, nhưng không thích bằng SCR đâu, lại còn cái tội không co chân chống nghiêng nữa, bất tiện lắm, lại mất thêm tiền đi lắp thêm chân chống giữa nữa. Bà chị mình mua hết 37 triệu. Xăng thì mới đi cũng chưa biết, hình như khoảng 2,8 lít/100km ấy.
Mình nhỏ người nên đi Bella, đi từ hồi chưa lấy chồng cơ. Giờ béo lên đi thì cũng hơi lệch, hì hì. Chồng bảo thay xe khác nhưng vẫn chưa muốn vì đi quen xe rồi nên không muốn đổi.Xe này mình mua tại gian hàng trên Vatgia h không nhớ tên gian hàng chỉ nhớ là Emoto thì phải bạn tra xem thế nào nhé

Thương
Trả lời 12 năm trước

Mua Click cũng được

Họa Phẩm 108
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của chitachita

Mình thấy Lead đi cũng được, nhưng không thích bằng SCR đâu, lại còn cái tội không co chân chống nghiêng nữa, bất tiện lắm, lại mất thêm tiền đi lắp thêm chân chống giữa nữa. Bà chị mình mua hết 37 triệu. Xăng thì mới đi cũng chưa biết, hình như khoảng 2,8 lít/100km ấy.
Mình nhỏ người nên đi Bella, đi từ hồi chưa lấy chồng cơ. Giờ béo lên đi thì cũng hơi lệch, hì hì. Chồng bảo thay xe khác nhưng vẫn chưa muốn vì đi quen xe rồi nên không muốn đổi.Xe này mình mua tại gian hàng trên Vatgia h không nhớ tên gian hàng chỉ nhớ là Emoto thì phải bạn tra xem thế nào nhé

Hi, mình cũng thích SCR hơn Lead một chút. Nhưng bà chị mình mua SCR cách đây 2 năm, thấy bảo là không được bảo hành chính hãng vì là xe nhập à? Xe máy tuy là sản xuất hàng loạt nên 100 cái như cả 100, nhưng cũng biết đâu nhỡ may rủi ro lại rơi vào mình, mua về chưa gì đã hỏng hóc thì mệt lắm.

Người mình thì hơi to cao 1 tí nên muốn mua xe to to đi cho nó đầm và cân đối

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Mình nghĩ bạn nên chọn chiếc Lead của Honda.

Xe có nhiều ưu điểm lắm: máy Honda nên yên tâm về chất lượng, cốp xe rộng tha hồ mà để đồ, đặc biệt là phụ nữ thường lắm thứ lỉnh kỉnh, chở con nhỏ thì mình ko biết lắm vì chưa chở bao giờ. Xe cũng khá tiết kiệm xăng, chạy khoảng 40-45km/lít đường thành phố.

Nhưng có một cái bất tiện là chỗ đổ xăng ở phía trước, mỗi lần đổ phải xuống xe, cúi xuống mở hơi khó chịu, nhưng được cái bình xăng lớn nên đổ một lần đầy bình khoảng 70K là chạy được 7-10 ngày tùy người (nhà mình cách cơ quan 10km, đi + về được khoảng 8 ngày).
Nói chung thì sau gần 1 năm sử dụng mình thấy hài lòng. Chọn Lead là hay nhất.

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Có vẻ Lead hoặc SCR phù hợp cho bạn.

Ưu điểm của nó là tiết kiệm nhiêu liệu (110cm3, chế điện tử), phanh trợ lực chủ động, có lẫy hãm khi dựng xe trên nền có độ nghiêng, còi to, pha sáng, cốp cực to ( chị em thích nhất khoản này ), yên xe rộng mà thấp. Động cơ bền bỉ, ít hỏng vặt vì vợ tôi đi SCR là loại giống hệt nên tôi biết.

Giá cả phù hợp với yêu cầu của bạn. Nhược điểm là gầm thấp, cẩn thận khi lên vỉa hè hoặc đường xấu. Xe hơi nặng khi dắt. Nắp bình xăng ở vị trí tương đối bất tiện nhất là khi nào chị em mặc váy hơi ngắn lúc đổ xăng. Ngoài ra còn một số loại khác như các bạn tư vấn. Bạn thử xem có phù hợp không rồi quyết định.

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Nên chọn Honda Vission bạn ạ, vừa đẹp, vừa gọn lại tiết kiệm xăng

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:

http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/honda-vision-2014-co-gi-moi-.aspx