Vespa LX 2010 - Có gì khác Vespa LX 2009?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Mặc dù hình dáng tổng thể, trọng lượng, kích thước, máy móc hoàn toàn giống nhau, tuy nhiên sự khác biệt nằm ở một số đặc điểm sau:

- Hệ thống khoá:

Vespa LX MY (Vespa LX 2010): Sử dụng hệ thống khoá từ chống trộm; trên chìa khoá có 2 con chip từ, khi tra chìa vào ổ khoá hệ thống sẽ kiểm tra mã từ nếu trùng khớp đèn code sẽ tắt, lúc này mới đề máy xe được. Chìa khoá chính (chìa nâu) chứa dữ liệu, 1 hệ thống chỉ có 1 chìa chính, nếu bị mất sẽ phải thay toàn bộ hệ thống khoá cùng IC xe; giá thay thế hiện tại trên 5 triệu đồng; để làm một chìa khoá phụ sử dụng tốn khoảng 500 – 600 ngàn đồng; 1 hệ thống khoá chỉ làm được 8 chìa phụ.

Chìa khoá từ

Chìa khoá thường

Vespa LX 2009: sử dụng hệ thống khoá như các loại xe 2 bánh thông thường, trên mặt đồng hồ xe không có đèn code.

- Chống nghiêng:

Vespa LX MY: sử dụng chống điện, khi gạt chống nghiêng xuống sẽ tắt máy xe.
Vespa LX 2009: sử chống nghiêng tự bật.

- Lọc gió:

Vespa LX MY: Lọc gió kéo dài lên dưới yên xe; lấy không khí sạch hơn, nhiều hơn, tiết kiệm nhiên liệu.
Vespa LX 2009 : Lọc gió kín cổ điển.

- Yên xe

LX MY có thêm 1 viền may chỉ nổi chính giữa yên; LX 2009 không có

- Tay ga:

Tay ga 2010, vòng mạ crôm

Vespa LX MY: đầu ống tay gay có thêm vòng mạ crôm; LX 2009 không có.

- Giá bán xe

Hiện Vespa LX MY có giá cao hơn Vespa LX 2009 khoảng 5 triệu đồng.

(Theo Khoxe)