Nên mua xe Yamaha Nozza, Attila hay Lead?

le thi  tuyet
le thi tuyet
Trả lời 12 năm trước

Xe máy Nozza mới ra và chưa ai dùng nên cũng không biết chất lượng thế nào? nhưng nhìn qua dáng của xe này mình rất thích trong rất nữ tính và tiện lợi vì có cốp sau rộng, bình xăng phía trước, mình đợi hàng về sẽ đi tham khảo rồi rước một em về thui. thích quá!

ĐẠI NHAN_AUDIO ( Mr.Linh )
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng thích Nozza yamaha, mọi người cứ nghĩ honda mới là xe tốt, nhưng mình thấy mỗi spacy là đẹp, bền mỗi tội quá đắt. CÒn lead nhìn như vịt bầu, đi 1 thời gian máy cũng ko ngon như ban đầu, nozza nhìn đẹp và lại ít tiền hơn. Mình bỏ phiếu xe này !

Ngô Thị Hoài
Trả lời 12 năm trước

Mình nhìn kiểu dáng thì đẹp quá mình kết luôn. Mình không thích kiểu dáng của lead vì trông thô xấu to như vịt bầu lại nhiều người đi quá. còn Nozza không biết máy móc thế nào? vì mình nghe mọi người nói máy yamaha nhanh xuống. nhưng thôi tới này e nó ra mình sẽ thử làm chuột bạch rồi sẽ nói ý kiến cho mọi người.

nguyen huu phat
Trả lời 12 năm trước

mua novo lx di ban

Phan Dung
Trả lời 12 năm trước

Mua Nozza đi, con gái đi đẹp phải biết

nguyễn thị xuân
Trả lời 12 năm trước

Xe nozza cua ya vua dep vua tien ich, lai nho gon nua khong to nhu xe lead,nhin chang khac gi 1 dan vit di ngoai duong

may cua ya rat tot,honnua xe nay lai tiet kiem xang, dan minh can nen thay doi tu tuong , made in honda chua chac da phai la nhat cac ban nhi?

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Mình vào đây cũng đọc hết comment của mọi người (tính cho đến thời điểm này) và xin mạo muội góp ý kiến với bạn thế này.

Nếu như với số tiền 40 triệu để mua một chiếc xe phù hợp cho công việc cũng như cuộc sống riêng thì để nói Nozza hay LEAD gì gì thì đều do bạn quyết định. Tất cả ý kiến chỉ là tham khảo.

Cá nhân mình nghiêng về Nozza vì nó mới ra, khá trẻ trung vì hình như (mặt trước) giống kiểu dáng của Vespa LX thì phải, cũng khá giống với Attila Elizabeth. Lead thì thực sự khá già cỗi, phù hợp hơn với phụ nữ có gia đình.

Một gợi ý nho nhỏ cho bạn đó là với số tiền đó có thể chọn cho mình một chiếc xe mang thương hiệu Italia đậm chất nữ tính đó là Piagio Zip!

Vài lời chia sẻ!

djshg
Trả lời 12 năm trước

Xét về thẩm mĩ : Tôi thì tôi thấy xe Nozza đẹp hơn và tiện dụng hơn

Xét về độ tiết kiệm xăng thì tất nhiên có Fi có thể ngang bằng Honda Lead hoặc hơn một chút

Xét về máy móc thì ... cái này phải sd 1 thời gian mới biết chứ không phải cứ mua honda là yên tâm đâu bạn ah. honda cũng nhiều xe tàm tàm lắm.

Hi, nhưng tôi là người yêu cái đẹp nên nếu mua xe tôi sẽ chọn Nozza vì xe honda Lead chẳng có gì nổi bật so với những xe khác mỗi cái cốp to bằng nozza , cái lắp bình xăng xe Lead lại còn ở dưới chỗ để chân nữa chứ , thế thì mỗi lần đổ xăng lại phải cúi xuống mở nó có người không quen hơi mất thời gian.

Tóm lại xe Lead dành cho các cô bác 40t chở nên thì hợp hơn còn Nozza cho các chị em 35 tuổi trở xuống.

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Mình mới mua Nozza và đang đi xe này.

Cảm nhận đầu tiên: xe nhẹ, rất nữ tính và thời trang.

Chất lượng: Máy êm, nhẹ, không bị giật khi lên ga, hơn nữa khá tiết kiệm xăng.

Để chân thoải mái, đằng sau cũng không bị bẩn (mấy hôm nay toàn mưa).

Bạn nên mua nozza này, đang thành cơn sốt. Cháy hàng đó bạn ơi.

Cốp xe Nozza cũng khá to.

Đây là cốp Nozza:

Theo mình Nozza là sự lựa chọn hợp lý.

hao
Trả lời 11 năm trước

vote cho nozza nhé

về độ tốn xăng
xe của vợ t !! vợ..hiểu là j k?? không phải của con hàng xóm hay đứa đồng nghiệp nhá...

2 đứa đi chơi ok?

Nam Định-Sao Đỏ Hải Dương= 127km đổ 50k xăng vẫn còn thừa

Nam Định-Sầm sơn = 120km cũng k hết 50 k xăng..còn đi lung tung ở SS chán

Nam Định -Hà Tĩnh ( Yên Hồ) = 250k đổ 100k xăng về nhà chớm vạch đỏ

nói nozza 100km = 2l đéo ai tin mới bực...ai cũng kêu yamaha tốn xăng lắm...thích nozza k dám mua...bla bla...

còn thích test thì nhận mọi thể loại bảo nozza > 2 lít cho 100 km ..thua mất xe...1 ăn 1...

nhận xét khác

- dáng nghiêng về nữ sử dụng..mặc váy or đồ công sở đều rất là đẹp nhất là màu trắng tinh khôi...-> xe của con gái mà..
-cốp to...có thể để đc 2 mũ bảo hiểm 1/2 face...+ đồ đạc áo mưa,áo chống nắng.v.v...của con gái
-đổ xăng tiện lợi...có hốc đựng đồ như đt..chai nước dễ thương
-xe đi êm ru...40~60km/h chỉ nghe tiếng ri ri nhỏ nhỏ và tiếng xe bên cạnh...
-nhẹ nhàng dễ điều khiển..dễ dắt lên xuống vỉa hè
-đề nhẹ nhàng...k kêu to...k có cần đạp nhưng trời lạnh cung chơi hết..1 phát ăn ngay

mặt còn tồn tại
- xe hơi yếu ..max speed 88km/h...tăng tốc từ từ...k đc bốc ( cũng bt vì là xe con gái ) chả đứa nào lấy nozza đi bão hay trêu cơ động cả...
-gầm thấp hơn vison 5mm...hay bị cạ gầm nếu leo vỉa hè nhiều.
-xe đẹp + nếu người đẹp nữa hay bị nhòm ngó...( nhất là mặc váy xinh xinh,trắng trắng nữa thì người ta ngoái lại nhìn bị gãy cổ hoặc đâm vào xe đằng trước)

còn lại chưa thấy nhược điểm đáng kể...

đôi lời nhận xét...chúc bạn mua dc xe ưng ý...AB NZa đều đc...nhưng t ghét cái bọn nghe bài " Người ta nói " rồi ảo tưởng...vào nói vài câu cho rõ tí