Honda Spacy Nhật có giá bao nhiêu hiện nay ?

Mình nghe nói Spacy Nhật rất tốt nhưng không biết giá cụ thể của nó là bao nhiêu và mua ở đâu có hàng? Minh lượn lờ các hàng mà chỉ có SH, Liberty, LX, Air blade, SCR... Thanks các bạn

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Giá cụ thể của em này bạn nhé

Giá 17.000 USD (tương đương 350 triệu đồng) một chiếc xe mới và hơn 12.000 USD (250 triệu đồng) nếu mua xe cũ.

Thêm nữa là khách phải ưng giá trước, cửa hàng mới đánh xe về, không có hàng bày mẫu như các loại thông thường đâu bạn nhé ^^