Giá rebel 50cc?

mình định mua 1 con rêbl 50cc (xe cũ thôi), tren web toan bán >10t mà theo mình biết con này sản xuất năm 1998(nếu nhập về mới nhất cũng là đời 2000) xin hoi sau 8- 10 năm mà bán với giá đó có được ko? anh em cho 1 cái giá giúp mình với, nếu ai đã chạy con này rồi cho biết chất lượng ra sao luôn. cảm ơn mọi người [:D]
Crying
Trả lời 15 năm trước
Nghe anh em đồn con này chạy cũng ác lắm, 4 thì, 50cc, kéo lên đến ~70km/h . okies đó, mà dạo này xe 50cc bị bà con săn đón dữ quá nên tụi 50cc đang "làm giá". em đi RS, cũng đang tính tìm 1 chiếc CUB 50 đi dạo phố cho dỡ hao xăng . cũng ham Rebel lắm, mà mama hem cho mua 2 càng !! 10 tr thì hơi đắt tầm 7~8tr em thấy ổn đấy bác ạ.