Nhược điểm của xe honda SCR và xe SYM Excel II là gì?

Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
[b]- Exell : [/b] + To con, tốn xăng giá ~ 39tr bao luôn thuế + giấy tờ - [b]SCR:[/b] + SCR có bình xăng nằm ở dưới sàn xe. Nếu mà đi đến mức hết sạch xăng phải dắt bộ,đến khi gặp cây xăng để đổ,thì có đổ đầy bình cũng không đi được..........Lúc này sẽ phải mang xe tới mấy ông thợ để họ tháo cái bình xăng con ra,đổ xăng vào đó,rồi mới đi được. + Một số xe chạy một thời gian bị rè rè, nhưng xiết lại ốc cua thì hết ! + Khoảng cách từ yên đến phần đầu xe hơi ngắn nên ngồi không thoải mái, đặc biệt với người chân dài. + Tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như: Phun xăng điện tử, phanh giằng... Tuy nhiên, nghe nói nếu bộ chế điện tử ấy mà hỏng thì sửa hơi bị tốn (cỡ gần 1/3 tiền xe). Ngoài ra, do bình xăng thiết kế phía dưới chân (nên nhờ đó mà có cốp to) nên đi xe phải luôn chú ý mua xăng, nếu để cạn kiệt nhiên liệu thì phải tháo bình xăng ra mồi (như mồi máy bơm nước) để bộ phận bơm hoạt động trở lại mới dùng được.
Bruce Lee
Trả lời 15 năm trước
SCR và SYM Excel: - Hình thức: Thô kềnh kệch - Chất lượng: Tàu [(:|]