Rsx 2012 Vs Sirius R 2011 Hơi Thắc Mắc.

Đợt trước Em có thử con Wave RSX 2012 Vs Sirius R 2011 là ĐỀ3 con Sirius nó chấp con RsX 3met mà sao Rsx Lại thua Sirius R cả gần 60met. Mà Rsx thì mới mua 2012 nhé,còn Sirius thì mua vào cuối 2011 nhé. Giải thích tại sao RSX lại thảm bại trước SIRIUS vậy. Chí ý đây chỉ là đoạn đường khoảng 4KM <4 Kilomet>.

vi huy hoang
Trả lời 12 năm trước

cái này có gì khó hiểu đâu bạn.thông số kĩ thuật của si hon wave mà.cái này nhiều người test suốt rồi.yamaha thiên về tốc độ.wave thiên về tiết kiệm xăng