Có nên mua xe Yamaha Nozza Limited ko?

mọi người tư vấn giúp e vs?

thu
Trả lời 11 năm trước

vợ chồng e đang đi nozza sau thời gian nghiên cứu và chờ đợi giá hạ, lúc mua thì 34 nhưng giờ giảm rồi mới mua hộ đứa em giá có 32.6 thôi, ở mức giá này được đánh giá là hợp lý rồi, em này được ngoại hình đẹp, thiết kế rất quan tâm người dùng ở tính tiện nghi bình xăng phí trước nên vào đổ xăng không phải xuống xe rất tiện, mở khóa thì đa năng: mở được cả cốp cả nắp bình xăng, nút đóng khóa từ bằng nút bấm cũng rất tiện, cốp thì rộng mở được cả khi xe đã khởi động, mấy vụ này là chị em phụ nữ hết chê rồi Xe gọn nhe, dễ dắt như xe điện vậy, đi chợ và đi loanh quanh rất tiện.

Vận hành thì từ tư thế ngồi lái rất thoải mái, đến ngồi yên xe phía sau rộng nên ngồi êm, kết hợp giảm sóc đơn loại to hoạt động em ái, xe chạy tít lắm, chỉ có lúc tăng tốc đột ngột thì nó ko giật như xe khác mà tăng mượt mà, và có chút tiếng kêu to, còn khi quá 50Km/h thì thoát máy, và tốc độ tối đa em này chắc phải 95km/h nói gì chứ Air Blade thì chạy sau, nozza còn ưu điểm chạy rất êm ở vận tốc cao > 80Km/h

Chọn chiếc xe cho vợ thì tầm ấy là đủ tiêu chuẩn rồi, thêm nữa em này không ăn xăng tí nào đâu các bác, trong phố 2,5L, đường trường thì chắc chỉ 2,2L thôi, bọn em đi cả tuần mới phải đổ vì 1 bình của nó đi tới 190 Km Honda Vision thì không lại được nó đâu, bác nào đang dập dòm thì cứ yên tâm mà sài nhé

hao
Trả lời 11 năm trước

vote cho nozza nhé

về độ tốn xăng
xe của vợ t !! vợ..hiểu là j k?? không phải của con hàng xóm hay đứa đồng nghiệp nhá...

2 đứa đi chơi ok?

Nam Định-Sao Đỏ Hải Dương= 127km đổ 50k xăng vẫn còn thừa

Nam Định-Sầm sơn = 120km cũng k hết 50 k xăng..còn đi lung tung ở SS chán

Nam Định -Hà Tĩnh ( Yên Hồ) = 250k đổ 100k xăng về nhà chớm vạch đỏ

nói nozza 100km = 2l đéo ai tin mới bực...ai cũng kêu yamaha tốn xăng lắm...thích nozza k dám mua...bla bla...

còn thích test thì nhận mọi thể loại bảo nozza > 2 lít cho 100 km ..thua mất xe...1 ăn 1...

nhận xét khác

- dáng nghiêng về nữ sử dụng..mặc váy or đồ công sở đều rất là đẹp nhất là màu trắng tinh khôi...-> xe của con gái mà..
-cốp to...có thể để đc 2 mũ bảo hiểm 1/2 face...+ đồ đạc áo mưa,áo chống nắng.v.v...của con gái
-đổ xăng tiện lợi...có hốc đựng đồ như đt..chai nước dễ thương
-xe đi êm ru...40~60km/h chỉ nghe tiếng ri ri nhỏ nhỏ và tiếng xe bên cạnh...
-nhẹ nhàng dễ điều khiển..dễ dắt lên xuống vỉa hè
-đề nhẹ nhàng...k kêu to...k có cần đạp nhưng trời lạnh cung chơi hết..1 phát ăn ngay

mặt còn tồn tại
- xe hơi yếu ..max speed 88km/h...tăng tốc từ từ...k đc bốc ( cũng bt vì là xe con gái ) chả đứa nào lấy nozza đi bão hay trêu cơ động cả...
-gầm thấp hơn vison 5mm...hay bị cạ gầm nếu leo vỉa hè nhiều.
-xe đẹp + nếu người đẹp nữa hay bị nhòm ngó...( nhất là mặc váy xinh xinh,trắng trắng nữa thì người ta ngoái lại nhìn bị gãy cổ hoặc đâm vào xe đằng trước)

còn lại chưa thấy nhược điểm đáng kể...

đôi lời nhận xét...chúc bạn mua dc xe ưng ý...AB NZa đều đc...nhưng t ghét cái bọn nghe bài " Người ta nói " rồi ảo tưởng...vào nói vài câu cho rõ tí