Em mới đến tuổi được đi xe máy... Cho em hỏi trong số các xe số của Yamaha hoặc Honda thì xe nào đi ổn mà thời trang

Em moi den tuoi di xe.Va` muon mua 1 con xe moi'.AB thi` ok rui` Nouvo LX cung vay nhung moi toi gia mac wa.Cho em hoi? trong cac loai xe so' cua? Yamaha va` Honda thi` loai na`o di on? ma` thoi` trang nhat'.(hi`hi` ca? so^' km/l xang nha:hoc sinh ko co tien` do? xang) em co' tam` 26m thui.Cac anh chi tu van' dum` em voi'.Cam' ọn nhiu`
tran manh dat
Trả lời 15 năm trước
Ju Gravita đi bạn !! xăng thì tầm 2l/100km Fu Neo FI cua honda tiết kiệm hơn tí nhưng theo minh là ko đáng kể[):D(! Chúc bạn tìm được xe vừa ý[):D(]
nguyễn hữu lộc
Trả lời 15 năm trước
của YAMAHA thì thời trang hơn.nhưng nói về xăng thì HONDA là số 1 rôi69
vodinhai
Trả lời 15 năm trước
BẠN KHÔNG NÓI RA BẠN LA nAM HAY LÀ NỬ. NẾU LÀ NAM BẠN NÊN CHỌN CON EXITER 135 CC GIÁ BAO GIẤY VÀO KHOẢN 30- 31 XĂNG 55-60KM/L BẠN CÓ THỂ MUA TRA GOP QUA CONG TY EASY HOAC LH VOI MINH . 0908420022 CON KHONG THI BAN NEN CHON XE RS X . XE NAY 110 CC KEU DANG THOI TRANG GIÁ.17.900 CAM VA 20.100 MAM XANG 55-60KM/L NEU BAN LA NU THI CHON SIRIUS 115CC GIÁ 17.500 HOAC LA WAVE S 100CC GIA 15.700 . CA HAI DEU TOT XANG 55-60KM/L NEU CAN MUA THI LH MINH . MINH DANG BAN CAN LOAI XE NAY DO.
Bùi Thị Hải Yến
Trả lời 15 năm trước
Mua click cua honda di
Lê Quang Dương
Trả lời 15 năm trước
Bạn mua Jumpiter Gravita là hợp nhất rồi, thời trang, thể thao, ko quá to... Bạn mua đi, nếu thấy nhược điểm gì thì PM trực tiếp cho mình nhé...!
La Bui Thanh Thuy
Trả lời 15 năm trước
tôi nghĩ bạn nên chọn mio đời nhất thì đẹp hơn lại tốn ít xăng hơn,mẫu mã lại hợp thời trang nữa.( bạn là NỮ thì hợp hơn)
haminhtuan
Trả lời 15 năm trước
th3o mi`nh thy` b4n. n3n chon. honda 67 ben` bi? voi' tho`i gian ma` lai. thân thiện vói cuộc sống [;;)] [):)]
haminhtuan
Trả lời 15 năm trước
th3o mi`nh thy` b4n. n3n chon. honda 67 ben` bi? voi' tho`i gian ma` lai. thân thiện vói cuộc sống [;;)] [):)]
LÊ Việt
Trả lời 15 năm trước
[):D(][):D(]Thời trang chỉ là quan niệm thôi, tiết kiệm xăng vẫn là mục tiêu lâu dài, chỉ có xe 100cc là ổn. Vậy có super dream Thời trang và sành điệu hơn là F1, phun xăng điện tử, nhưng giá lại đắt, cố mua thì tốt vì tiêu hao xăng chỉ như 100 cc. Bù lại chạy phê lòi. Cân nhắc để có hiệu quả nhé. Mình xài dream và thấy không lỗi mốt, xăng không quá nhiều mà chạy vẫn phê, mới có 9 năm thôi. Nó là dòng thiết kế cho đường trường. Các loại xe khác chạy đường trường thì coi chừng phao câu của đối tác ngồi sau.[:D][:D][:D]
Nguyễn Phú Tân
Trả lời 15 năm trước
Vậy ráng chờ để dành tới 35tr là ổn, dzớt được con Fuma ít ăn xăng lắm đó, nhưng nó hơi nữ tính.