Ưu và nhược điểm của xe tay côn Notus RC 125?

tuan
Trả lời 11 năm trước

Bác vào link nàyhttp://vtc.vn/31-367214/oto-xe-may/ngam-notus-rc-125---xe-tay-con-mac-viet.htm đọc một số thông tin nhé. Em mới lớp 12 thôi nên hiểu biết còn quá kém

Ưu: 125cc nên tiêu thụ nhiên liệu khá ổn, giá 54tr ( theo motorock), tập tành chơi pkl tốt, được trang bị hệ thống chống đổ 2 bên, dung tích bình xăng là 17,8l

Nhược: rebel usa thì thấy nghe nói là của Trung Quốc, xe nước này may ra được xe ngon không thì bệnh khổ. Sử dụng chế hoà khí truyền thống, lốp không săm, nặng 132kg nên thủng lốp thì .....