Các bạn cho mình hỏi về xe Honda Little Cub

Để đối phó với tình trạng xăng lên cao tại Đông Nam Á nói riêng và cả thế giới nói chung,mình nghe nói hãng Honda sắp sửa cho sản xuất lại dòng xe Cub vang bóng một thời với tên là Honda Little Cub chạy phun xăng điện tử nghe đâu 1lít hay 1 lít 2 gì đó 100 cây......Search google thì thấy là có thiệt nhưng đa số là hàng nhập và cũng không nói rõ là có phun xăng hay không nữa......Bạn nào có thêm thông tin thì post lên cho anh em tham khảo với................[:-c]
Trả lời 15 năm trước
[blue]http://dantri.com.vn/otoxemay/Do-choi-Honda-Xe-may-tiet-kiem-xang/2008/5/231653.vip[/blue] Honda Little Cub, dòng xe vang bóng một thời Super Cub giờ quay lại với những áp dụng công nghệ tiên tiến giảm chi phí nhiên liệu. Với kiểu dáng không thay đổi nhiều, Little Cub hy vọng sẽ thay đổi cách nghĩ của người tiêu dùng về sở hữu một chiếc xe máy: đồ trang sức hay phương tiện đi lại. Mặc dù chưa xuất hiện tại các cửa hàng xe máy, nhưng Little Cub thường được "dân chơi" bán trao tay ở mức 1300 USD.
Đoàn Thiên Nhai
Trả lời 14 năm trước
bạn vao blog nay liên hệ hỏi thử nha http://360.yahoo.com/cty.truonggiang@ymail.com