Nên mua Suzuki axelo 125 , xbike 125 hay viva 115 FI ?

Em là sinh viên đang ở Tp HCM , em đang phân vân không biết mua chiếc nào trong 3 chiếc này Suzuki axelo 125 , xbike 125 hay viva 115 FI , không biết xe nào chạy ít hao xăng nhất trong 3 chiếc này vậy mấy anh ? Thường ngày em chạy khoảng 30-40km .
thu
Trả lời 10 năm trước

Mình vote Viva 115 FI. Nhưng mình nghĩ có 1 chiếc côn tay đi lại sướng hơn, nên mình vote mạnh Axelo 125. Một khi đam mê xe thì xăng cộ chẳng còn quan trọng nữa đâu bạn nhé, cứ chọn những gì khả năng mình với tới được mà vẫn đảm bảo thỏa mong ước của mình. Thân