Nên mua Suzuki axelo 125 , xbike 125 hay viva 115 FI ?

Em là sinh viên đang ở Tp HCM , em đang phân vân không biết mua chiếc nào trong 3 chiếc này Suzuki axelo 125 , xbike 125 hay viva 115 FI , không biết xe nào chạy ít hao xăng nhất trong 3 chiếc này vậy mấy anh ? Thường ngày em chạy khoảng 30-40km .
thu
Trả lời 10 năm trước

thich cái nào mua cái đó bạn ơi. mình đang đi xbike. xbike vs ax (đã chạy nhiều)các yếu tố khá tương đồng. cả tốc độ cũng vậy. ax côn thì khác chút là cảm giác nam tính, thắng đĩa sau. kiểu dáng ko xét tới nha. viva thì mình chỉ ngồi thôi chưa chạy thử. viva nhẹ xác, depa nhanh, it hao xăng nhưng chạy ko đầm, thiết kế hơi lai tạp chút. fi kén xăng và đòi bảo dưỡng chính hãng. bxc đơn giản, rẻ, dễ chỉnh theo ý thích. ko phải bxc là hao hơn fi nha bạn. do mình có ưan tâm xe ko thôi. xe mình chỉnh xăng hết mức ăn xăng 65-78km/l tb là 72km/l.max speed 122km/h odo xe và 109 gps