Các bac tư vấn cho em giữa Exciter và Raider 150 ?

tình hình em định mua 1 trong 2 con này, ko biết bác nào ngoài HN mình đã đi Raider150 chưa ạ và các bác cho em hỏi mua em nào ?

thu
Trả lời 10 năm trước

Vào thời điểm này thì cả 2 em này đều có vẻ lạc hậu với thời cuộc rồi. Raider tuy Su VN mới lắp ráp trong nước nhưng tuổi đời sản phẩm ở các nước trong khu vực cũng lâu rồi, công nghệ cũng thuộc hàng đời ơ kìa. Chán cái anh Su VN chẳng đưa những cái tiên tiến vào VN, đưa cái em đời ơ kìa vào giới thiệu
Nếu đã thích côn tay thì:
Phương án 1: Nếu chỉ có bằng A 1 thì R15 hoặc CBR 150
Phương án 2: PKL