Nên chọn honda wave alpha hay wave s110 ?

Tình hình là em gần ra trường, cố lắm đc tầm 18tr - 19tr, muốn kiếm 1 con xe để đi làm
Và đương nhiên em cũng có dự định là xài xong rồi bán lại, nên các bác đừng bảo em cố con khác, vì xe honda bán lại được giá hơn @@
Em thì từng chạy thử 2 con, cảm giác thì wave s110 chạy ngon hơn wave alpha nhiều lắm, nhưng mà cảm nhận chạy khá nóng máy (chân gác cần số + thắng nóng hừng hực khi chạy)
Định hỏi các bác ý kiến nên chọn chiếc nào, vì cũng xác định là xài tầm 4 5 năm gì thì đổi chiếc khác, chứ xe dù bền thì cũng chẳng thể chạy mãi mà không xuống máy được
Em là em thì nghiêng về muốn lấy chiếc wave s110 vì cảm giác chạy khá ngon, cơ mà có ông bạn bán hàng chạy chiếc wave alpha, nhìn bảng đồng hồ đã chạy 45.000 km, ổng bảo chiếc này chưa chọt chẹt gì, chỉ thay nhong sên + lốp vỏ + nhớt là chạy, mà xe ổng thì toàn chở hàng đi bán ( chắc cũng cuốc lắm ). Còn chiếc wave s110 thì nghe mọi người nói máy mau xuống nên em cũng hơi nản
Nhu cầu của em là đi làm bình thường, thỉnh thoảng thì chạy xa tầm 150km đi chơi xa vậy thôi ạ
Thế nên em phân vân giữa 2 con, các bác cho em ý kiến với

thu
Trả lời 10 năm trước

wave S đi bạn chạy đầm hơn wave @ ,xác xe nặng hơn mà với lại cốp rộng hơn nữa
còn về so sánh giữa 2 xe thì hầu như là như nhau thôi chênh lệch nhau 97cm3 vs 109cm3 thôi

bạn chạy xe đàng hoàng ,bảo dưỡng đúng cách thì bền hơn ,còn chạy phá xe thì đưa xe tăng phá cũn hư nữa

về độ bền thì các hãng xe nhật đều như nhảu cả rồi quan trọng là bạn chọn xe nào phù hợp vs nhu cầu của mình thôi