Cho em hỏi mua xe air blade từ HN chuyển về TPHCM.. Đăng ký biển số được không?

e muon mua xe air blade o HN va chuyen ve TPHCM de dang ky bien so xe co duoc ko vay. tai vi e thay gia HN ban thap hon TPHCM
Kim Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Không được .Nhưng mà bạn có nghĩ đến khoảng phí vận chuyển từ HN vào tphcm ?và rồi xe bạn sẽ bị trầy sướt nữa[:(]
Chita
Trả lời 15 năm trước
Hoàn toàn được mà miễn là khi mua đầy đủ giấy tờ thuế má là được á.. Bạn tớ mua xe ở Thái Nguyên rồi xuống HN đăng ký bình thường mà.. Nhưng mà mua xe ở HN chuyển vào HCM thì đúng là của 1 đồng công vài nén thật bạn ạ [:(]
monsoon
Trả lời 15 năm trước
firstly,phải cân nhắc giá cả, nếu đắt hơn 2 hoặc 3 tr thì mua trong đó cũng được, đỡ mất công lích kich vận chuyển và cước phí...còn về vấn đề đk mình nghĩ là hoàn toàn được nếu bạn có hộ khẩu trong TP, mình là sv ở hn mà vẫn đk được biển HN mà, bi giờ đk xe đơn giản lắm, theo mình biết thì ở hn đăng kí chỉ mất 5% nộp trước bạ +1tr tiền biển cho xe dưới 15tr thôi bạn ạ.chúc ban đk thành công[:D]