Thời điểm này nên mua AB 125 hay Nouvo SX phiên bản 2014?

Như tile ạ, tình hình là em chuẩn bị mua 1 em xe mà phân vân quá các bác ạ. Em 22 tuổi, cao 1,75m, nặng 62kg, ẹm chuẩn bị ra trường.
Em đang phân vân giữa 2 con Ab 125 và Nouvo SX 2014 chuẩn bị ra mắt mà khó lựa chọn quá. Hỏi ông anh thì ông anh kêu mua AB, ba mẹ thì cũng bảo mua AB 125 magnet. Mà cơ bản thì em lại thích Nouvo SX 2014. Mấy đứa bạn thì cũng kêu Nouvo đi cho nó trẻ.
Ai đang đi AB 125 hoặc Nouvo SX cho em ý kiến với.
[​IMG]
Em này ở quê em là 36tr9 bao giấy tờ
[​IMG]
Em này chuẩn bị bán ra vào cuối tháng, nghe nói là giá không đổi. Ở quê em là 38tr bao giấy tờ

thu
Trả lời 9 năm trước

Đầu SX nhìn giống siêu nhân gao:)).
Đang đi AB, chưa đi thử SX nên cũng chẳng có lời khuyên nào cho bạn cả. thích xe gì thì múc thôi.
Cơ mà có 1 vài điểm AB hơn SX
1- AB của mình xăng hết khoảng 2l - 2l1 (đi đường phố, chở 2)
2- Cốp xe gần bằng LEAD, rất tiện lợi.