Xe Cuxi hay tắt máy, thay cục bơm xăng gì đó 3tr ?

Bà chị em có con xe Cuxi của Yamaha, nó có tình trạng là hay tắt máy giữa đường, đem đến trung tâm bảo hành của Yamaha thì nó bảo là hư cục bơm xăng gì đó, giá cục đó là 3tr, trước đây còn trong thời gian bảo hành thì nó thay miễn phí cho, nhưng giờ hết bảo hành, em cũng đem đến thì nó cũng bảo là thay 3tr.
Em search trên mạng thì đây là tình trạng chung của xe này rồi, không lẽ bây giờ bỏ 3tr ra để thay, em thấy đắt quá, với lại thay xong thì chạy được bao lâu lại bỏ 3tr để thay nữa, đây là tình trạng chung của con xe này rồi, không lẽ Yamaha nó ko thay cho mình miễn phí luôn sao ?
Mấy bác nào có người quen chạy con xe này rồi, thì chỉ cho em ít kinh nghiệm với, thanks

thu
Trả lời 9 năm trước

Xe Yamaha (Cuxi, Classico,...) hay có hiện tượng là đang chạy (đặc biệt là chạy nhanh) thì sẽ bị lịm dần và chết máy, dừng xe lại chờ khoảng 5 phút lại chạy như thường.

Hồi trước con xe của nhà em bị hiện tượng này, đưa ra đại lý vẫn chứng nào tật nấy, không sửa được. Có 1 lần vô tình đưa ra tiệm sửa xe vỉa hè gần nhà, chú thợ thay lại cái ống dẫn xăng là OK luôn đến giờ.
sokjss
Trả lời 9 năm trước

Minh cung di xe Cuxi ne ban, truong hop nay thay bugi la xong, va chay dung de het xang la oke