Nhờ tư vấn giữa shvn 2013 và vespa sprint?

nhờ các bác tư vấn hộ em giữa shvn với vespa sprint. em thì k quan tâm đến độ mất giá sau khi bán vì mình mua xe để đi chứ có mua để bán đâu. em thấy em sprint khá đẹp khá vừa mắt. nhưng mà em thì cao to nên sợ rằng đi sprint nó nuốt xe. em cao m90 cơ nặng cũng 90kg nên sợ sprint nó bé. bác nào đi rồi cho em cái tư vấn để em đi xem xe ạ. Ah quên cái bọn H.E.A.D bây h nó có còn cái trò tăng giá với đối xử bố láo với khách hàng k ạ

thu
Trả lời 9 năm trước

Vespa thì dáng bao giờ cũng là đẹp chuẩn rồi cụ. Còn cứ thích ngon bổ rẻ thì SH mà chơi cụ ơi. Cụ cứ yên tâm là máy thằng Vespa nó kéo cụ tốt, bản tính của bọn này là không quá căn ke như người Nhật, nên máy móc gấu hơn nhiều