Xe chưa đăng kí biển số thì bị phạt thế nào ??

Như tiêu đề , em chuẩn bị mua xe ves sprint , cơ mà chưa thể đăng kí được vì chưa cắt được hổ khẩu tại nơi em sống , chắc cũng tầm cuối tháng 9 mới xong . Nên em muốn hỏi là nếu bị công an tóm thì em sẽ bị phạt thế nào ? em người gốc bắc, hiện đang làm việc tại đà nẵng.

song long
Trả lời 9 năm trước

Chưa cắt được hộ khẩu chắc là xe bạn chưa đóng thuế trước bạ, nếu vậy chỉ có trình bày và xin mấy anh giao thông thôi, còn 2 tháng nữa chỉ sợ để lâu mấy anh bắt bẻ nên bạn lúc nào cung chuẩn bị 2l trong ví đề phòng:D
nếu mà đóng phí trước bạ rùi thì mấy anh ý cũng cho qua thui