Phân vân giữa Vespa Sprint và Vespa Primavera?

Vào thẳng vấn đề muốn hỏi luôn ạ, sắp tới em tính up xe nên phân vân giữa 2 con này Vespa Sprint và Vespa Primavera. Em đã có đọc qua bài so sánh của tinhte rồi nhưng vẫn chưa quyết định được (vì số tiền mua xe cũng tương đối lớn nên quyết định hơi kĩ lưỡng).
Muốn có thêm tư vấn của những người đang chạy 1 trong 2 chiếc này hoặc những người rành về 2 em này cũng như có ý định mua 2 em này về màu sắc, máy móc cũng như các vấn đề khác giữa 2 em này xem em nào hợp với em hơn (em là nam nhé). Xin cảm ơn :p:p

vespafan2010
Trả lời 9 năm trước

Nếu là năm thì chọn Sprint đi bạn. Primavera lad xe dành cho nữ thấy mấy anh nam ngồi trông yếu yếu. Do cùng một hãng nên các yếu tố còn lại không có gì phân vân nhiều.

Nếu bạn cần thêm các thông tin chi tiết về dòng xe vespa thì có thể xem thêm ở đâyhttp://vespalx.com/. Trang này không phải là trang bán xe, chuyên cung cấp thông tin về các dòng Vespa cổ & hiện đại.

Chúc bạn vui!