Sinh viên năm nhất mua Nouvo SX 2014 hay đợi Nouvo 6?

Em vừa đỗ đại học, đang phân vân nên mua Yamaha Nouvo SX GP 2014 luôn hay chạy xe cũ của bố đợi ra Nouvo 6? (Trang Huỳnh).

Vì em là sinh viên y khoa, học 6 năm ra kiếm việc rồi đi làm 2-3 năm, tức là khoảng 9 năm mới đủ tiền đổi xe, khoảng thời gian khá dài. Nouvo SX thì ra lâu rồi, nhưng Nouvo 6 thì chưa có thông tin gì hết nên không biết khi nào ra, và nếu có ra thì không biết em có thích không nữa. Hy vọng mọi người tư vấn giúp em?

thu
Trả lời 9 năm trước

bạn sữ dụng lâu dài vậy thì tốt nhất nên mua xe số. Vì xe số bảo dưỡng dễ hơn xe ga., chi phí nuôi xe cũng tiết kiệm hơn xe ga.. Xe số chắc chắn sẽ bền và sẽ không bị lỗi mốt nhanh như xe ga. Bạn có thể mua Ex, axelo, Fu, V.V..
Vài ý kiến riêng mình, chúc bạn sớm tìm được xe như ý