Tư vấn mua xe máy Suzuki

Các bác có biết con xe máy Suzuki nào chạy ngon không? Có nên mua xe Suzuki không nhỉ? Ngân sách em có chừng 30-35 triệu thôi, các bác tư vấn trong khoảng đó nha. Cám ơn các bác nhiều. Em là nam nha :D

hoàng nhân
Trả lời 9 năm trước

Theo mình nghĩ với ngân sách như vậy bạn có thể dư sức mua 2 em Galaxy của Sym đó. Mình đang đi chiếc đó thấy ngon lắm.

Nguyễn Minh Phát
Trả lời 9 năm trước

Tui thấy chiếc của Suzuki cũng được nhưng mỗi người 1 ý, tùy cá tính của cậu thôi

Nguyễn Văn Hùng
Trả lời 9 năm trước

Mình đã chạy qua xe của Suzuki thì thấy rất ngon và mạnh. Tuy nhiên mấy chiếc như Revo giá tầm 15-17tr thì nghe nói không được đánh giá cao. Với giá đó bác xem thử các hãng khác như Sym hay Honda gì đó thay vì là Suzuki.

Nguyễn Hồng Quân
Trả lời 9 năm trước

Với giá đề nghị của bác thì có mấy em như Hayate, Impulse, UA. Còn lại thì toàn là dưới 30 triệu không bác à.

Nguyễn Hấp
Trả lời 9 năm trước

Vote Galaxy hay Elegant gì đó, giá rẻ hơn Suzuki và Honda nhiều.

Nguyễn Thị Mây
Trả lời 9 năm trước

Suzuki thì đi hơi uống xăng tí, nhưng máy móc cũng ok. Bạn xem thử Wave hay Galaxy gì đó. Dạo này chiếc Galaxy thấy đi ngoài đường cũng nhiều. Mà mua Sym với Honda thì yên tâm hơn là Suzuki

Trần và Kiên
Trả lời 9 năm trước

Mà Galaxy có tiết kiệm xăng không nhỉ?

Mai Phương
Trả lời 9 năm trước

Galaxy 100km chưa đây 2 lit là khoảng 40k thôi :v

Trần Quốc Minh
Trả lời 9 năm trước

Chốt chưa bác? Xe máy Suzuki thì cứ X bike, Haya rồi Revo mà phang thôi.

Lê Ánh Tuyết
Trả lời 9 năm trước

Mình từng đi xe máy Hayate của Suzuki thì thấy máy ngon tuy hơi kêu. Tại ở nhà trước giờ đi Suzuki nên giờ mua xe mới cũng tính mua hãng này. Thôi thì thử qua Sym xem sao. Dạo này thấy cũng nhiều người đi. Giá cả cũng ngang Suzuki. Đang phân vân giữa Galaxy với Elegant. Hehe. Để em lên nghiên cứu lại. Mà chắc là mua Sym rồi đó. :v