Có nên mua Dylan 125 với giá 48 triệu không?

Em đọc trên báo Mua&Bán thấy có rao bán con Dylan 125 chạy được 2 vạn biển T rao bán 48t nữ sử dụng, em có gọi điện cho chị đấy là có giảm ko thì bà chị bảo là có giảm, nhưng mà theo các bác có nên múc ko, mà dylan có bện gì kinh niên ko các bác, với lại em thấy đi 125 là vừa rồi chứ 150 thì tốn xăng lém, bác nào đi rồi thì tư vấn em phát
le anh tu
Trả lời 15 năm trước
Bác ơi , dòng Dylan là không có phun xăng điện tử nên nó rẻ vậy bác múc làm gì cho nó mang nợ vào người ra . Mà 48 quả thiếu gì lựa chọn bác ơi , Xờ phây xi mà ngon ngon tầm biển M hay N cũng chỉ tầm giá đây mà lại lịch xọe , Air blade thái mới cũng giá đây mà ăn xăng ít lắm cụ ơi![:(]