Nghe nói Honda đã tung ra mẫu Honda Click-I mẫu mới dùng phun xăng điện tử!!! Và nghe đồn có phiên bảng Air Balde 135 nữa ... cũng đẹp lắm !

Cái này đúng không các bác [:-/]
Trả lời 15 năm trước
Mình đọc trên nhiều diễn đàn thấy Honda đã tung ra Honda Click-I phiên bản phun xăng điện tử ở nhiều nước Châu Á, trong đó có Thái Lan và Campuchia, nhưng không biết Honda Việtnam khi nào mới có chiếc xe này, vì mình định mua Air Blade nhưng thấy xong chiếc này thì mình thèm quá, nên mình định sẽ chờ đợi chiếc xe này, ai biết thêm thông tin gì về chiếc xe này thì hãy post lên đây cho mình và mọi người biết nhé, thanks all!!! [b]Làm mát = két nước[/b] Xe này trang bị hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI , giúp tiết kiệm nhiên liệu: CLICK-I : 49km/lít Giá bán tại Thái Lan: 47400 bath = 26tr VND
Bùi Thị Hải Yến
Trả lời 15 năm trước
Minh cung ket con click moi nay lam nhg ko bit den bjo moi xuat hien o vnam de ma mua day[:(]