Cách chọn xe phân khối lớn phù hợp với dáng người?

Tôi cao 1m68, muốn mua một chiếc xe phân khối lớn những chưa biết nên chọn dáng xe nào phù hợp với vóc dáng.

Xin hỏi có công thức hay tiêu chuẩn nào để tính toán điều này không, tôi mua xe vừa đi phượt vừa đi trong thành phố.

Trả lời 8 năm trước
Chắc chắn là không! Nếu bạn để ý thì thấy anh chàng Cường đô la có một chiếc mô tô cực khủng ( có lẽ là cái duy nhất ở VN, thế giới cũng chỉ có vài cái thôi!) mà nhìn thực tế ở ngoài thì người có tầm vóc 1.8m cũng lọt thỏm! Chủ yếu chơi mô tô bạn cần quan tâm mấy vấn đề: bạn thích con nào, thử ngồi và dắt nếu thấy dễ dàng thoải mái thì múc thôi. Mặc dù mình để yếu tố thử ngồi và dắt sau nhưng nó là yếu tố quan trọng đầu tiên khi mua mô tô, nhiều khi con mình thích nhưng ngồi và dắt thử không OK thì cũng phải điều chỉnh ý thích vì an toàn là yếu tố hàng đầu đặc biệt bạn lại có ý định đi trong phố. Thậm chí bạn còn phải thử xem nếu xe đổ ngang ra thì một mình bạn có tự dựng lên được không.
Trả lời 8 năm trước
Với chiều cao của bạn thì không cần băn khoăn đâu. Thích con nào, đủ tiền thì đi ngắm, ngồi thử rồi mua con đó. Thế thôi.