Em muốn mua xe Sirius trả góp ở Tp Pleiku - Gia Lai thì mua ở đâu?

Giấc mơ
Trả lời 15 năm trước
Phòng Hỗ trợ khách hàng - Công ty Yamaha Motor Việt Nam cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Chúng tôi xin phép trả lời câu hỏi của bạn: Về việc bán xe trả góp thì công ty yamaha motor Việt Nam không có chính sách này. Bạn có thể liên hệ một số cửa hàng bên ngoài hoặc đại lý Yamaha. Ngoài ra còn có một số tập đoàn tài chính có thể hổ trợ việc mua xe trả góp như tập đoàn tài chính Easy, SG... Xin chân thành cám ơn và ước mong bạn sẽ tiếp tục sử dụng các sản phẩm của Yamaha Motor Việt Nam.
Tu_QC
Trả lời 15 năm trước
Mình đưa giá tốt một số loại xe và mầu xe để các bạn tham khảo nha!.nếu thấy giá tôt thì call cho mình để lấy xe liền nha.0974.134.814(gặp:trung đông) giá xe ngày:21/10/2008.(10h) -:HONDA AIR-BLARE. SẢN XUẤT TẠI: VĨNH PHÚC-VIỆT NAM đỏ+đen=32.2000.000đ xanh+đen=31.800.000đ trắng=31.7000.000đ vàng cam=31.600.000đ (bao làm luôn giấy tờ ,biển số + thêm 2.600.000d) -trong đó 5% tiền thuế trức bạ và 1tr tiền biển số (thành phố) HONDA LICK PLAY mới xe chính hãng của cty HONDA vn,có sổ bảo hành theo xe 2 năm trên toàn quốc. gía bán cho các mầu :xanh,đỏ hồng,vàng giá :26.000.000đ bao giấy,biển số +thêm 2,5tr. -giá xe em bán luôn luôn rẻ hơn thị trường từ:500k đến 1tr đó .anh chị em tham khảo giá thoải mái nha!nếu thấy giá trên thị trường cao hơn bên em thì call cho em rồi qua cửa hàng em lấy xe giá tôt nhất nha.(làm ăn uy tín. ''tiền giao cháo muc'' để anh em yên tâm !) Uy Tín đáng giá ngàn vàng HONDA air-blare hàng nhập nguyên chiếc thái lan(có giấy hải quan ngay) mầu :xám hoa văn =49.500.000 đ mầu đỏ hoa văn=50.000.000đ các mầu khác không có hoa văn=47.000.000đ (bao làm giấy tờ biển số+ thêm 2,7tr xe YAMAHA novo 135 ,lx,RC mầu nâu lx=29.300.000đ các mầu khác=29.200.000đ (bao giấy tờ,biển số+thêm 2,6tr) *có bán trả góp.bạn nào có nhu cầu mua xe YAMAHA trả góp liên hệ trực tiếp để được tư vấn nha! NGÒAI RA BẠN NÀO CÓ NHU CẦU MUA CAC LỌAI XE cao CẤP NHƯ: +SH,SPACY,PS,SCR,FUTURE...(HONDA) +EXCETER,JUPITER,SIRIUS,NOUVOIII...(YAMAHA) +HAYATE,REVO....(SUZUKI) CALL CHO MÌNH BÁO GIÁ TỐT NHÂT NHA! 0974.134.814 TẤT CẢ XE EM FIX LÊN LÀ CÓ LIỀN ! thủ tục giấy tờ, ra biển số làm trong 24h. (vào tên hóa đơn chính chủ hồ xơ gốc người mua xe luôn) uy tín chất lượng bảo hành toàn quốc! bán xe :từ 8h sáng đến 19h hàng ngày kể cả ngày lễ ,chủ nhật. LẤY XE VÀ LÀM THỦ TỤC TẠI CỬA HÀNG HEAD HONDA VÀ YAMAHA ỦY NGHIỆM. LH:mr ĐÔNG ,P KINH DOANH.SỐ ĐT:0974.134.814 - 0979.289.086(not sms) đc nhà:68 đồng nai-p15-q10-tphc *********************************************** một số câu hỏi cần trả lời qua ý kiến khách hàng khi mua xe: Hỏi: Tại sao Trung Đông bán xe lại rẻ hơn thị trường từ 500k đến 1 triệu? Trả lời: Vì đây là những xe nằm trong xuất đăng ký kinh doanh trước của Đông nên bán được giá hữu nghị cho anh em. Hỏi: Xe của Trung Đông bán có phải là xe mới 100% và có sợ bị luộc đồ phụ tùng gì không? Trả lời: Đảm bảo xe mới 100%, chưa đổ xăng và chưa vào tên trong hóa đơn, sổ bảo hành xe. Zin từng con ôc nhỏ nhất trên xe (các bạn mua xe của Đông xong có thể đưa vô Haed khác để text lại xe) Hỏi: Muốn lấy xe thì lấy ở đâu? xe có liền không Và có được lựa xe không? Trả lời: Hiện tại Đông có thể lấy xe giá tốt nhất cho anh chị tại các HEAD quận 1,3,5,6,10 trong thàh phố. Mua bán xe và làm thủ tục đàng hoàng tại cửa hàng. Có nhiều xe cho các bạn chọn lựa cho mình chiếc xe ưng ý nhất.anh chị muốn lấy xe nào call chươc cho đông để báo giá tốt nhất nha! Hỏi: thủ tục khi đi mua xe cần những gì? bao lâu thì có biển số? Trả lời: anh chị đi mua xe cần mang theo CMTNN là ok. sau khi nhận xe rồi mới giao tiền. Mua xe xong lấy biển số trong 24h hỏi: Mua xe của Đông được hưởng những khuyến mãi gì và có được bảo hành không? Trả lời: Xe của Đông bán có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được bảo hành miễn phí theo chế độ của công ty Honda, Yamaha trên toàn quốc. Đồ khuyến mãi phụ kiện theo xe đầy đủ của công ty: sổ bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng, phiếu rút thăm trúng thưởng, đồ nghề sửa chữa theo xe... Hỏi: mua xe Yamaha trả góp thủ tục cần những gì? Lãi xuất là bao nhiêu? Trả lời: Anh chị có nhu cầu mua các loại xe Yamaha theo hình thức trả góp, thủ tục cần: CMTNN và hộ khẩu thành phố đóng trước 30% đến 70% giá trị xe, phần còn lại trả góp trong thời gian 9-->24 tháng, mức lãi xuất là 3% *Rất mong sự quan tâm và ủng hộ của các bạn