Xin cho hỏi giá Nouvo LX ở HCM hiện tại là bao nhiêu tiền? xe chạy 1 lít xăng được bao nhiêu km

nouvo tai hcm ban gia khoang bao nhieu? xe co bo giai nhiet hay ko bang gio hay bang khi xe chay 1 lit xang dc bao nhieu
Trả lời 15 năm trước
Nếu muốn mua đúng giá và bảo hành tốt thì mua tại Town. Mua ở Town sẽ không bị xé mất toàn bộ phiếu bảo hành, bảo trì. Nếu mua ở Đại Lý thì các Đại Lý sẽ xé hết để giữ lại các phiếu bảo hành bảo trì ===> bạn chỉ có thể đến chính chỗ đã mua xe để bảo dưỡng, bảo trì. Tuy nhiên, đâu cũng thế... đối với VN mình thì đồ FREE luôn là đồ bỏ. Có mấy cái phiếu đó, ra đại lý họ cũng chỉ làm cho có lệ thôi. Lúc nào mất tiền thì mới nói chuyện phải quấy được Bên Yah Công Thành bán giá 30tr cho 1 chiếc Nou LX 135cc. Công Thành 49/5 Quốc lộ 13, Thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương ĐT: 0650.840584 Bên Yah Hoàng Long bán giá 29,2tr chó chiếc Nou LX 135cc. Hoàng Long 360B Cách Mạng Tháng Tám - Tp. Bình Dương - Tỉnh Bình Dương ĐT: 0650.828897 - Fax: 0650.838067
le que son
Trả lời 15 năm trước
xe chay duoc 41km/lit co giai nhiet bang nuoc
ho ngoc lam
Trả lời 15 năm trước
xe chay trong 100km la tieu hao het bao nhieu xang co phai la nouvo doi moi tiet kiem xang ko?vanh sau chay bi lac thi lam the nao thay co duoc bao hanh ko?vi toi moiu mua nhung gio moi phat hien la vanh sau bi venh lam on xin giup toi viec nay ?
pjopesf
Trả lời 15 năm trước
17->28km/l. Còn lại hỏi người khác đi. Xe dỏm wá ko nhớ kỹ.
Nguyễn Đại Nghĩa
Trả lời 13 năm trước

Mình thử nghiệm cùng 1 anh làm ở yamaha 3s dương xá (Gia lâm-Hà Nội),theo xe trong 3 tháng,xe của anh ấy,Nouvolx limited 2010 trắng,thắng đầu 1l khoảng 37~38km chạy đường nội thành,2 tháng sau thỳ có giảm đi 1 chút nhưng nói chung là đã tiết kiệm xăng rất nhiều so với các phiên bản RC cũ,giá ngoài Hà nội mình là khoảng 39.5tr kả đăng kí,ở trong TP HCM thì đắt hơn khoảng 0.5~1tr ở đại lí chính thức và khoảng 1.2~2.5tr ở đại lí bán lẻ