Nữ 22 tuổi nên chọn xe tay ga nào?

Em muốn mua một chiếc xe tay ga phù hợp cho việc đi làm, đang phân vân giữa các xe: Vision, Lead và Grande.

Em có nghe nói Vision thì sau một năm hay bị tắt máy; Lead thì hay bị hư lặt vặt;  Grande hơi bị khó dắt... nhờ mọi người tư vấn em nên chọn xe nào trong 3 mẫu xe trên.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Em có nghe nói Vision thì sau một năm hay bị tắt máy; Lead thì hay bị hư lặt vặt; Grande hơi bị khó dắt... Vui luôn :). A nghĩ là em nên chọn Grande. Ko khó dắt lắm đâu em. Hoặc SH Mode.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Chọn Grande đi bạn, trước đây mình đã phải đi theo cô gái 20km chỉ vì cô ấy đi chiếc xe Grande, nhìn con gái đi xe này mới thấy tuyệt vời và đáng yêu làm sao. Ước gì có gấu để mua cho gấu một chiếc.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

LEAD: hình thức già, ngồi lên ko khác gì U40, cốp to, nặng và khó dắt, tốn xăng nhất trong 3 xe
VISION: Trẻ, xe nhỏ nhẹ dễ điều khiển, cốp nhỏ, đổ xăng phải mở yên, nhỏ người nên đi xe này
GRANDE: Hình thức khá trẻ, cốp gần bằng LEAD và to hơn VISION nhiều, đổ xăng phía trước rất tiện, xe nhẹ nhưng yên cao, từ 1m6 trở lên thì đi tốt

Bạn gái anh đang đi GRANDE a thấy rất oke, chỉ có cái khó chịu nhất là tay dắt phía sau có rãnh nên nâng đít xe lên rất đau tay, còn xe bền hay không thì do người sử dụng, bảo trì tốt thì xe nào cũng bền cả

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Những chiếc này không phù hợp với em đâu. Theo anh thì em nên chọn SH nhập, vừa đẹp vừa sang em ạ. Nghe lời anh nha. Đừng tin người khác xúi bậy đó em.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

SH mode đi bạn, vừa bền và thời trang. Nếu không đủ tiền thì cứ Lead mà chơi thôi, Grande cảm nhận đầu tiên của mình là cái đuôi xe xấu òm :D

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Không nên chọn Lead sẽ nhìn rất "dừ". Vision trẻ trung năng động, Grande mềm mại nữ tính. Tùy thuộc vào phong cách của bạn mà chọn 1 trong 2 con Vision hay Grande thôi.

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Anh vừa mua cho chị nhà Grande, xe dắt rất nhẹ, tiếng nổ êm, cốp rộng rãi, khuyên em nên đi xe này. Em sẽ không phải hối hận đâu. Có mỗi cái là giá hơi chát, cả đăng ký là gần 45 triệu, rẻ hơn chút thì tốt.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Grande rất ok cho nữ và máy móc cũng good tuy nhiên cái đồng hồ điện tử của nó hay bị hư và đặt biệt cái đồng hồ chỉ mức độ tiết kiệm xăng mới mua thì báo chính xác lắm nhưng khi mua về chạy khoảng 1 tháng là báo tầm bậy hết luôn.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Thích kiểu nào đi kiểu đó. Chất lương 9/10 thôi. Lead cốp lớn xe lớn. Vison nhỏ gọn linh hoạt. Đổ xăng phải mở yên xe. Grande thời trang bán thiệt giá. Xe nào cũng có ưu khuyết.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Mình nghĩ chọn Grande là tốt nhất, nhìn nó trẻ trung, vision cũng vậy nhưng chỉ được thời gian đầu thôi, sau hay tắt máy lắm.